Bạn có biết ý nghĩa của số 10 thần số học là gì không? Từ cổ chí kim, dù ở bất cứ nền văn hóa nào con người chúng ta cũng đều luôn rất coi trọng ý nghĩa của những con số. Với niềm tin mãnh liệt vào những con số, họ cho rằng tất cả những con số đều ẩn chứa những thông điệp. Trong bài viết này AVANGA sẽ giúp các bạn giải mã những thông điệp bí ẩn của số 10 trong bộ môn thần số học.

Định nghĩa khái niệm chung về bộ môn thần số học
Định nghĩa khái niệm chung về bộ môn thần số học

1. Định nghĩa khái niệm chung về bộ môn thần số học

Bộ môn thần số hay còn gọi thần số học, là một môn khoa học tinh thần. Nó có nguồn gốc từ những bí thuật cổ xưa. Khi đó con người thường dựa vào số tuổi, số năm sinh và nhiều yếu tố tự nhiên khác có liên quan đến các con số. Để đổng hợp lại, so sánh tương quan giữa các con số. Rồi rút ra các kết luận giả khoa học dự đoán về “thiên cơ” để hành sự.

Nhìn chung bộ môn thần số học luôn được rất nhiều người yêu thích và tìm hiểu. Vì họ cho rằng những ai thuần thục được những kiến thức và kỹ năng về môn thần số. Sẽ sẽ dàng nắm bắt được thời vận, đón đầu vận may.

Ý nghĩa và vai trò của các con số trong thần số học
Ý nghĩa và vai trò của các con số trong thần số học

2. Ý nghĩa và vai trò của các con số trong thần số học

Nếu để ý bạn sẽ thấy, rất hiếm khi bắt gặp trường hợp hai người có sự trùng khớp giống nhau. Đồng thời cả ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Điều đó nói lên rằng tác dụng của bộ môn thần số học có thể “nói rõ ra” tính cách và các sự kiện trong đời của mỗi con người. Qua đó có thể giúp chúng ta tiên liệu, hành sự đúng đắn trong những mối quan hệ.

2.1 Cách tính trong thần số học

Khi mới nghe tới cái tên của bộ môn thần số học lần đầu. Chắc chắn sẽ có nhiều người có sự liên tưởng cao siêu mà cảm thấy e ngại. Nhưng thực tế nếu biết thì sẽ rất đơn giản. Thậm chí người giỏi toán thì chỉ trong vòng 10 giây là sẽ tính ra con số may mắn của cuộc đời mình. Cách tính được hiểu như sau:

Cách tính trong thần số học
Cách tính trong thần số học

+ Bước 1: Hãy tính tổng của ngày sinh, bằng cách cộng 2 chữ số ở ngày sinh lại với nhau. Nếu ngày sinh nhỏ hơn 10 thì lấy chữ số đó cộng với 0.

+ Bước 2: Cũng tương tự bước 1 nhưng làm với tháng. Tính tổng của số tháng bằng cách cộng 2 chữ số ở tháng lại với nhau. Nếu số tháng nhỏ hơn 10 thì lấy chữ số đó cộng với 0.

+ Bước 3: Với cách tính ở năm sinh sẽ có hơi khác một chút. Đó là lần này phải tính tổng của 4 chữ số xuất hiện ở năm sinh.

+ Bước 4: Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục lọc các tổng vừa thu được của ngày, tháng, năm sinh. Đối với những tổng bằng hoặc lớn hơn 10, chúng ta lại tiếp tục lấy 2 chữ số cộng vào nhau theo cách trên. Cho đến khi chỉ còn lại 1 chữ số.

+ Bước 5: Đây cũng là bước cuối. Hãy lấy 3 con số vừa thu được ở bước 4 cộng lại với nhau. Cuối cùng chỉ cần lấy chữ số hàng chục và chữ số hàng đơn vị cộng lại là ra con số thần của cuộc đời ta.

Ý nghĩa thật sự của số 10 thần số học là gì?

Nãy giờ tuy đã diễn giải rất nhiều, và cũng có không ít những chi tiết liên quan đến số 10. Nhưng chắc chắn vẫn sẽ có nhiều người còn đang thắc mắc về vai trò và ý nghĩa thực sự của số 10 trong thần số học là gì.

Ý nghĩa thật sự của số 10 thần số học là gì?
Ý nghĩa thật sự của số 10 thần số học là gì?

Thực ra chỉ cần tinh ý một chút các bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Cứ mỗi lần nhắc tới số 10, là sẽ xuất hiện sự triệt tiêu để tìm ra một con số kết quả nhỏ hơn 10.

Nhưng cũng chính vì thế mà con số 10 không vao giờ được góp mặt trong danh sách thần số. Bởi nếu trong quá trình tính có ra tổng 10 thì vẫn phải tính tiếp tổng của hàng chục và hàng đơn vị thì sẽ chỉ là 1 + 0 = 1. Điều đó có nghĩa số 10 thần số học cũng chính là số 1 trong thần số học.

Thần số học không phải là bói toán. Thần số học là một môn khoa học dựa vào nghiên cứu của nhà toán học, thần học Pythagoras. Các nhà khoa học nghiên cướu trường phái Pythagoras cho rằng mỗi con số là một tần sóng rung tương ứng với số vòng quay trong 1s.

Xem thêm: Khái niệm thần số học là gì? Giải mã bản thân bằng những con số thú vị

Vừa rồi là những thông tin phân tích về ý nghĩa của số 10 trong thần số học mà AVANGA muốn chia sẻ. Các bạn có thấy hài lòng về những thông tin bên trên không. Nếu thấy hay và thú vị, xin đừng tiếc những cái like và chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo