Ý nghĩa con số chủ đạo số 8 trong thần số học là gì? Là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Nhất là với những ai có thần số 8 theo trường phái triết học Pitago. Bởi lẽ để hiểu về vấn đề này phải có sự tìm hiểu thật kỹ mới có thể nắm bắt hết được.

Vậy con số chủ đạo số 8 có ý nghĩa gì? Câu trả lời cũng chính là nội dung bài viết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn ngay sau đây. Bên cạnh đó còn nhiều điều thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 8 trong thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo số 8 trong thần số học

Con số chủ đạo số 8 trong thần số học là gì?

Mỗi người sinh ra đều ứng với một con số chủ đạo riêng. Nó được tính bằng cách cộng tổng các chữ số ngay sinh. Khi cộng tổng các số trong ngày tháng năm sinh bằng 8 thì người đó có thần số học là 8.

Ta xét một vị dụ sau: Người sinh ngày 05/07/1994.

Cộng tổng: 5+7+1+9+9+4=35=8. Như vậy người có ngày sinh như trên có con số chủ dạo là 8.

Con số chủ đạo số 8 trong thần số học là gì?
Con số chủ đạo số 8 trong thần số học là gì?

Ý nghĩa con số chủ đạo số 8 trong thần số học.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ý nghĩa con số chủ đạo số 8 trong thần số học theo trường phái Pitago.

Những điểm nổi bật của con số chủ đạo 8

Người Số 8 nổi bật với tính độc lập, tự tin. Họ thực sự là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Vậy nên, họ thường người đứng đầu trong nhóm hoặc trong công ty, doanh nghiệp. Số 8 thích hợp nhất với những vị trí quản trị cấp cao về mặt chuyên môn và ho sẽ làm tốt công việc được giao.

Có trí tuệ uyên bác nhưng số 8 thường khó bày tỏ tình cảm cá nhân. Các nhà chuyên gia còn khẳng định rằng, người số 8 không nhận ra rằng mình không biết cách biểu đạt cảm xúc của mình. Đây là vấn đề vô cùng lớn của họ.

Chịu áp lực tốt là điểm mạnh vượt trội của người mang số 8 chủ đạo. Họ thông thạo, am hiểu các vấn đề về tài chính. Nhất là ngân hàng, chứng khoán… Với khả năng che giấu cảm xúc của mình, họ sẽ thành công trong nghề diễn viên chuyên nghiệp.

Những điểm nổi bật của con số chủ đạo 8
Những điểm nổi bật của con số chủ đạo 8

Điểm cần khắc phục ở người mang số chủ đạo số 8.

Số 8 có cá tính mạnh mẽ nên họ cảm thấy khó khăn khi biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng với người khác. Mà đây là một yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ giữa người với người. Vì thế người Số 8 cần phải học cách biểu đạt 2 khía cảnh này để cải thiện các mối quan hệ.

Nếu bạn có cấp dưới là người có số chủ đạo số 8 thì hãy thực sự khéo léo tác động để công việc theo ý mình. Bởi số 8 có tính độc lập mạnh mẽ, không thích ai can thiệp vào công việc của họ.

Điểm cần khắc phục ở người mang số chủ đạo số 8
Điểm cần khắc phục ở người mang số chủ đạo số 8

Hướng phát triển cho người có con số chủ đạo số 8.

Theo Thần số học Pitago, người Số 8 sẽ phát triển 1 cách toàn diện về trí tuệ khi họ biết cách diễn đạt cảm xúc của mình. Người số 8 cần biết cách cân bằng giữa tri thức và tình cảm, chỉ khi làm được điều đó họ sẽ dễ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Lúc đó mọi người sẽ thấy họ thực sự là người số tình cảm, đáng trân trọng.

Người Số 8 có đam mê đi du lịch. Họ sẽ học hỏi được được nhiều điều thú vị thông qua việc du lịch đó đây. Vì vậy, họ thích hợp để trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc cơ trưởng…

Người mang số 8 chủ đạo vốn có sự khôn ngoan thiên phú, qua việc học hỏi sẽ hoàn thiện bản thân về trí tuệ và cảm xúc. Có càng nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, người Số 8 càng biết cách diễn đạt cảm xúc của mình.

Người mang con số chủ đạo 6 có khả năng thiên bẩm về óc sáng tạo. Họ sẽ tạo ra một thế giới muôn màu bằng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Thành công sẽ đến với họ, nếu thực sự số 6 quyết tâm.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Lời kết

Ở trên là ý nghĩa con số chủ đạo số 8 trong thần số học. Mong rằng bài viết đã đem đến cho các bạn những điều hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo