Tiếp theo loạt bài về ý nghĩa những con số chủ đạo trong thần số học. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một con số chủ đạo đặc biệt. Đó ý nghĩa con số chủ đạo số 7 trong thần số học. Vậy thần số học số 7 là gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Câu trả lời sẽ đến với các bạn ngay sau đây. Bên cạnh đó là rất nhiều điều thú vị và hữu ích có liên quan đến vấn đề trên đang chờ các bạn khám phá.

Con số chủ đạo số 7 là gì?
Con số chủ đạo số 7 là gì?

Con số chủ đạo số 7 là gì?

Những người có tổng số ngày sinh là 7 sẽ có con số chủ đạo là 7. Tổng khi cộng các con số trong ngày sinh thường là 16, 25, 34, 43. Ta xét ví dụ người có ngày sinh: 13/12/1989.

Cộng tổng các con số: 1+3+1+2+1+9+8+9=34=7. Như vậy người có ngày sinh ở trên có con số chủ đạo là 7.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 7 trong thần số học.

Hãy cùng Avanga khám phá xem con số chủ đạo số 7 trong thần số học theo trường phái Pitago có ý nghĩa gì nhé!

Ý nghĩa con số chủ đạo số 7 trong thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo số 7 trong thần số học

Những đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo 7

“Tiền hung – hậu kiết” là câu mà các chuyên gia nói về số chủ đạo số 7. Nói như vậy có nghĩa là Số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học, khó khăn, đau thương trong cuộc sống để thành công và hoàn thiện bản thân. Người”7” phải chịu tổn thương một trong ba khía cạnh: sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài.

Số 7 nằm ở điểm cắt giữa mũi tên thực tế và mũi tên hoạt động nên họ sẽ có được trải nghiệm ở khía cạnh thể chất. Trải qua quá trình học hỏi với những kinh nghiệm và bài học được rút ra. Họ sẽ là những người thầy mẫu mực, một người dẫn đường đúng nghĩa.

Một số điểm cần khắc phục ở người số 7
Một số điểm cần khắc phục ở người số 7

Một số điểm cần khắc phục ở người số 7.

Người số 7 là thích học hỏi theo phương pháp riêng của mình. Họ chẳng bao giờ thích học theo nguyên tắc mà người khác đặt ra. Vì vậy, họ thường phải hy sinh một trong ba khía cạnh sức khỏe, tình yêu, tiền tài. Vậy nên ai có con 7 số chủ đạo thì phải nhanh chóng nhận ra giá trị từ thực tế để trưởng thành và cân bằng cuộc sống.

Mỗi người sẽ có khả năng lĩnh hội khác nhau. Nếu số 7 không nhanh chóng nhận ra từ những bài học đã trải qua. Họ sẽ phải trải qua những bài học tiếp theo. Và các bài học khác nữa. Đến khi nào nhận ra thì thôi.

Người số 7 thích chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của mình với người khác và đặt ra những yêu cầu với mọi người. Nhưng họ lại phản ứng gay gắt khi bị đặt trong khuôn khổ. Vậy nên, người Số 7 nên điều chỉnh cảm xúc đừng áp đặt với người khác. Và học cách tuân thủ nguyên tắc.

Hướng phát triển cho người số 7
Hướng phát triển cho người số 7

Hướng phát triển cho người số 7.

Điểm sáng nổi bật của Số 7 là nghị lực giúp họ tự tin vào bản thân mình. Chính nhờ điều này sẽ giúp họ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống mà không kêu ca hay than vãn. Họ biết rằng mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó.

Theo các chuyên gia, người Số 7 cần thận trọng trong hoạt động kinh doanh hay đầu tư. Bởi họ không giỏi về lĩnh vực này. Để khắc phục, họ cần có tính kỷ luật hơn, nếu chịu khó lắng nghe những lời khuyên hữu ích sẽ giúp họ cải thiện vấn đề này.

Đa số Số 7 học khá chậm. Bởi họ có cách học và lĩnh hội của riêng mình. Phụ huynh nên có phương pháp dạy học đúng cách. Nói chuyện và chia sẻ với các con nhiều hơn.

Người mang con số chủ đạo 6 có khả năng thiên bẩm về óc sáng tạo. Họ sẽ tạo ra một thế giới muôn màu bằng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Thành công sẽ đến với họ, nếu thực sự số 6 quyết tâm.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Lời kết

Như vậy bây giờ các bạn đã biết ý nghĩa con số chủ đạo số 7 trong thần số học. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo