Ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học – Một chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Với những ai có con số chủ đạo là 4 thì đó là điều càng đáng lưu tâm hơn. Bởi lẽ nếu không có sự nghiên cứu tìm hiểu thì rất khó để các bạn có thể hiểu về con số chủ đạo này.

Chính vì thế hôm nay, Avanga sẽ cho các bạn biết ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học. Bên cạnh đó là rất nhiều điều thú vị liên quan đến vấn đề này đang chờ các bạn khám phá.

Con số chủ đạo số 4 trong thần số học là gì?
Con số chủ đạo số 4 trong thần số học là gì?

Con số chủ đạo số 4 trong thần số học là gì?

Người có con số chủ đạo số 4 là người có tổng các chữ số trong ngày sinh là 4. Ta có ví dụ sau: Ngày 25/11/1984. Cộng tổng: 2+5+1+1+1+9+8+4=7+2+22=31=4. Vậy người có ngày sinh như ở trên sẽ có con số chủ đạo là 4. Với những ngày sinh khác, phương pháp tính cũng tương tự.

Nhìn chung người số 4 là người thực tế, ưu tiên khía cạnh vật chất. Có đam mê kiếm tiền mạnh mẽ hơn ai hết.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học.
Ý nghĩa số chủ đạo số 4 trong thần số học.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học.

Sau đây sẽ là một số ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học. Nếu bạn là người có con số chủ đạo là 4, hãy nhớ những thông tin dưới đây.

Điểm nổi bật của con số chủ đạo 4

Người số 4 có điểm nổi bật là hướng về thực tế. Họ thích làm chứ không phải ngồi mà phân tích. Vì thế người có số chủ đạo là 4 thường không ở yên 1 chỗ. Họ luôn bận rộn, tham gia nhiệt tình vào mọi hoạt động. Họ cũng là những người giàu lòng yêu thương.

Một điểm đáng nói nữa, số 4 rất nguyên tắc. Họ là nơi các bạn có thể gửi gắm niềm tin, nhất là những việc cần sự tỉ mỉ cao. Bởi đây là sở trường của họ.

Người số 4 cũng có năng khiếu trong thể dục thể thao. Nếu theo đuổi lĩnh vực này, họ sẽ gặt hái được những thành công đáng mơ ước.

Điểm nổi bật của con số chủ đạo 4
Điểm nổi bật của con số chủ đạo 4

Điểm cần khắc phục

Vì quá sống về vật chất,  số 4 đôi khi chú tâm quá nhiều đến công việc mà xao lãng những việc khác, đặc biệt là gia đình. Điều đó làm mất cân bằng trong chính cuộc sống của họ. Vì thế hãy khắc phục điều này. Làm thế nào để giữ cân bằng trong cuộc sống.

Khi không đạt được mục đích vật chất số 4, dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì căng thẳng, bất an còn nặng hơn là lệch hướng về vật chất quá nhiều. Vì thế làm sao để mang đến sự cần bằng giữa vật chất và tinh thần.

Định hướng phát triển

Số 4 sở hữu phạm vi biểu đạt rộng, hầu hết các công việc tay chân hoặc việc đòi hỏi khả năng tổ chức. Nhất là với những cơ hội làm ăn lớn họ dễ thành công. Họ cũng có thể trở thành một doanh nhân thành đạt.

Dù làm gì thì số 4 cũng chọn cách tiếp “chính thống” hơn mạo hiểm. Trong những lĩnh vực liên quan đến tiền bạc phải giữ tính chính trực không thì dễ tư lợi, đánh mất bản thân.

Trường hợp đặc biệt: Con số chủ đạo 22/4

Theo trường phái Pitago số chủ đạo 4 được cấu thành từ số tổng 22(22/4). Nó cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới mà thôi. Nó được coi là con số vua. Các chuyên gia cho rằng, người số 22/4 có tiềm năng vô hạn và thường đạt hầu hết những mục đích không tưởng.

Con số chủ đạo 22/4
Con số chủ đạo 22/4

Có hai kiểu người 22/4 hoàn toàn khác biệt: Người nhận thức được sức mạnh và người không nhận thức. Cuộc sống của họ cũng khác, người thành công, kẻ vô dụng. (22/4) có tốc độ tiếp nhận kiến thức nhanh đáng ngạc nhiên.Vì thế cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi thành công đến với họ nhanh chóng.

Họ không giỏi diễn tả cảm xúc nhưng rất nhạy cảm, có trực giác, Họ có ý thức tâm linh mạnh mẽ gấp đôi người có 2 con số 1 trong ngày sinh, cùng với sự thực tế của số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào.

22/4 mang trong mình trách nhiệm lớn lao với nhân loại. Họ là người tự tin, có trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc. Những người này cần thận trọng để ác tâm không chi phối trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Những người số 3 mạnh về tư duy nên tỏ ra không hài lòng với những kẻ kém thông minh hơn hoặc đối phương thiên về tình cảm. Nhất là với những người thân, bạn bè người số 3 hay phê bình gắt gỏng. Khiến những người xung quanh rất căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt là vợ/chồng của họ.

Xem thêm: Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học

Trên đây là bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo