Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai có con số chủ đạo là 3. Hay với những ai đang nghiên cứu về thần số học.

Vậy con số chủ đạo số 3 mang ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho các bạn nhiều thông tin thú vị khác, hãy cùng xem và khám phá nhé.

Con số chủ đạo số 3 trong thần số học là gì?
Con số chủ đạo số 3 trong thần số học là gì?

Con số chủ đạo số 3 trong thần số học là gì?

Con số chủ đạo trong thần số học là tổng ngày, tháng, năm sinh cộng lại. Thần số học theo trường phái Pythagore sẽ có các con số chủ đạo sau : 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 10, 11, trường hợp đặc biệt là 22/4.

Ví dụ như chúng ta có ngày sinh sau: 30/09/1989.

Ta cộng: 3+0+0+9+1+9+8+9=39=12=3. 3 là con số chủ đạo của người có ngày sinh như trên. Những người có ngày sinh cộng lại bằng 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có số chủ đạo là 3.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học

Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học.

Người có con số chủ đạo là 3 thường thiên về lý luận và tư duy. Họ luôn là tâm điểm chú ý trong những công việc, hoạt động mà họ góp mặt. Và sau đây sẽ là ý nghĩa cụ thể.

Điểm nổi bật nhất của người có con số chủ đạo là 3.
Điểm nổi bật nhất của người có con số chủ đạo là 3.

Điểm nổi bật nhất của người có con số chủ đạo là 3.

Ưu điểm lớn nhất của người có số chủ đạo 3 là đầu óc nhạy bén, tư duy sáng tạo, linh hoạt. Vì thế họ luôn gặp thuận lợi trong công việc hoặc là tâm điểm của các sự kiện mà họ tham gia. Một khi “số 3” tập trung suy nghĩ hoặc làm việc thì không ai có sánh được.

Trong một số trường hợp khác, người số 3 lại sử dụng tư duy nhạy bén thành sự dí dỏm khiến mọi người xung quanh luôn tôn trọng và yêu quý họ. Có thể nói, khi làm bất cứ việc gì mà “số 3” sử dụng tư duy thì hiệu quả hơn so với thể hiện cảm xúc và hành động.

Những điểm người số 3 cần khắc phục
Những điểm người số 3 cần khắc phục

Những điểm người số 3 cần khắc phục.

Những người số 3 mạnh về tư duy nên tỏ ra không hài lòng với những kẻ kém thông minh hơn hoặc đối phương thiên về tình cảm. Nhất là với những người thân, bạn bè người số 3 hay phê bình gắt gỏng. Khiến những người xung quanh rất căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt là vợ/chồng của họ.

Từ ưu điểm mạnh tư duy, Số 3 đôi khi bị nhận xét là người gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác. Đôi lúc thiếu sự kiên nhẫn, ít bao dung là những điểm người số 3 cần khắc phục. Nên học cách cân bằng trong cuộc sống, đừng để mọi thứ đi quá xa.

Những định hướng phát triển cho người số 3
Những định hướng phát triển cho người số 3

Những định hướng phát triển cho người số 3.

Khi chọn lối sống tiêu cực, những nhược điểm “Số 3” sẽ càng gia tăng. Điều này làm bản thân họ và mọi người đều cảm thấy áp lực. Vì vậy, người số 3 cần kiểm soát tốt bản tính của mình. Hạn chế bình phẩm gay gắt đối với người thân, bạn bè. Đối với vợ/chồng, số 3 nên hạn chế những lời chỉ trích nếu không sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân và gia đình.

Họ cũng nên học cách phát triển khả năng cảm nhận cảm xúc của mọi người. Cần lắng nghe nhiều hơn để có thể thấu hiểu và hành xử hài hòa, không làm người khác tổn thương.

Người có số chủ đạo là số 3 sẽ nhận được kết quả hoàn hảo đến bất ngờ nếu mở rộng cách biểu đạt của mình bằng việc vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn.

Những người có con số chủ đạo là 2 rất hiếm gặp, thường có tổng các số trong ngày sinh là 20. Ví dụ như là người sinh ngày: 1/10/1980, 29/07/2000… Vậy con số chủ đạo là số 2 có  ý nghĩa gì? Xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Xem thêm: Ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học

Trên đây là ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học. Mong là bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn những điều thú vị. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo