Bắt đầu chuỗi bài viết về các con số chủ đạo trong thần số học. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về con số chủ đạo đầu tiên là con số 2. Vậy ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học là gì? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Phương pháp tính con số chủ đạo trong thần số học
Phương pháp tính con số chủ đạo trong thần số học

Phương pháp tính con số chủ đạo số 2 trong thần số học.

Bạn muốn biết con số chủ đạo của mình là số bao nhiêu? Chỉ cần cộng tổng các con số trong ngày sinh của bạn là ra. Ví dụ như bạn sinh ngày 14/07/1994. Công thức tính con số chủ đạo của bạn như sau:

1 + 4 + 7 + 1 + 9 + 9 + 4 = 35 = 8. Con số chủ đạo trong trường hợp nay là 8.

Thần số học theo trường phái Pythagore sẽ có các con số chủ đạo sau : 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 10, 11, trường hợp đặc biệt là 22/4.

Ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học

Ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học.

Những người có con số chủ đạo là 2 rất hiếm gặp, thường có tổng các số trong ngày sinh là 20. Ví dụ như là người sinh ngày: 1/10/1980, 29/07/2000… Vậy con số chủ đạo là số 2 có  ý nghĩa gì? Xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Mục đích sống của người số 2.

Những người có số chủ đạo 2 thì họ có khả năng thiên bẩm là làm trợ lý nhà lãnh đạo xuất sắc, những doanh nhân thành công. Sứ mệnh của họ được sinh ra là để làm phụ tá cho các vị lãnh đạo. Người số 2 luôn tận tụy trong công việc, tuyệt đối trung thành và luôn nỗ lực cống hiến hết mình.

Mục đích sống của người số 2
Mục đích sống của người số 2

Khía cạnh thể hiện tốt nhất

Người số 2 là những người có khả năng làm việc độc lập tốt. Họ có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, linh cảm của họ vô cùng nhạy bén. Viết lách, hội họa là những lĩnh vực mà có thể giúp họ thể hiện hết khả năng sáng tạo và trực giác tuyệt vời của mình.

Bạn biết đấy, khi đã có tài năng mà gặp đúng lĩnh vực mà mình thích. Quả là như cá gặp nước đúng không nào?

Đặc điểm nổi bật của “người số 2”
Đặc điểm nổi bật của “người số 2”

Đặc điểm nổi bật của “người số 2”

Điểm nổi bật nhất của người số 2 là họ có trực giác vô cùng nhạy bén vì thế họ rất nhạy cảm. Số 2 là những người tận tụy, luôn trung thành, rất đáng tin cậy. Cái tôi của họ không nhiều nên dễ dàng nói chuyện giao lưu, sẻ chia cảm thông với người khác.

Người có số 2 chủ đạo rất biết cách lắng nghe, tính tình ôn hòa, giúp họ trở thành những nhà hòa giải.

Người số 2 khắc phục gì?
Người số 2 khắc phục gì?

Người số 2 cần khắc phục gì?

Ngoài những ưu điểm thì nhược điểm lớn nhất của “số 2” là những người rất dễ sai lầm với xa hoa, cám dỗ khi cái tôi được cất giấu trỗi dậy. Đó là khi họ không nghe theo trực giác mà nghe lí trí. Những phút bốc đồng bồng bột làm họ mất đi sự mất kiểm soát của bản thân từ đó dẫn đến những quyết định sai lầm.

Bởi vậy người số 2 cần có lập trường kiên định, tránh lao vào xa hoa cám dỗ rồi đánh mất mình.

Hướng phát triển cho người có con số chủ đạo là 2.
Hướng phát triển cho người có con số chủ đạo là 2.

Hướng phát triển cho người có con số chủ đạo là 2.

Những người số 2 rèn luyện sự tự tin, học cách biểu đạt và diễn tả cảm xúc của bản thân mình với mọi người xung quanh. Trong công việc cần phụ tá cho một người lãnh đạo, người cấp trên của mình thật xứng tầm, khi ấy mới có thể phát huy hết năng lực của bản thân.

Các bạn cần học thêm những môn liên quan đến trí não. Để phát huy tốt nhất khả năng sáng tạo của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với người số 2
Nghề nghiệp phù hợp với người số 2

Nghề nghiệp phù hợp với người số 2.

Nghề nghiệp phù hợp số chủ đạo 2 là trợ lý, phụ tá cho các lãnh đạo trong tất cả các ngành các lĩnh vực trong cuộc sống. Bên cạnh đó thể làm một số công việc liên quan đến văn học nghệ thuật.

Thần số học không phải là bói toán. Thần số học là một môn khoa học dựa vào nghiên cứu của nhà toán học, thần học Pythagoras. Các nhà khoa học nghiên cướu trường phái Pythagoras cho rằng mỗi con số là một tần sóng rung tương ứng với số vòng quay trong 1s.

Xem thêm: Khái niệm thần số học là gì? Giải mã bản thân bằng những con số thú vị

Lời kết: Trên đây là ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học. Mong rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những điều thú vị. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo