Khi nghe đến việc giải đoán vận mệnh bằng thần số học, có thể trong bạn sẽ dậy lên 2 luồng cảm xúc trái chiều. Một mặt háo hức muốn biết ngay cách đoán mệnh cuộc đời mình. Nhưng mặt còn lại có thể sẽ bối rối vì không biết cách giải mệnh ra sao. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về cách giải đoán số mệnh cuộc đời ngay sau đây.

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học
Giải đoán vận mệnh bằng thần số học

1. Cách tính ra con số đại diện cho vận mệnh bằng biểu đồ thần số học

Như mọi người đã biết, trong thần số học chúng ta có 11 con số chủ đạo. Theo thứ tự 2, 3, 4… cho đến 11. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Và muốn đoán được vận mệnh cuộc đời cho một ai đó, việc đầu tiên chúng ta cần phải biết được ngày, tháng, năm sinh của người đó. Tiếp theo hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách tính ra con số đại diện cho vận mệnh bằng biểu đồ thần số học
Cách tính ra con số đại diện cho vận mệnh bằng biểu đồ thần số học

– Bước đầu tiên hãy tính tổng 2 chữ số ở ngày sinh. Nếu ngày sinh chỉ có 1 chữ số thì cộng với 0. Ví dụ ngày sinh bằng 5 tức là 5 + 0 = 5

Bước thứ hai làm tương tự tính tổng 2 chữ số ở tháng. Làm tương tự qui tắc trên, tháng nhỏ hơn 10 thì cộng với 0.

– Bước thứ 3 hãy tính tổng 4 chữ số ở năm sinh.

– Bước thứ tư: Hãy tiếp tục tối giản 3 kết quả ở ngày, tháng và năm sinh sao cho mỗi kết quả chỉ còn lại 1 chữ số.

– Bước cuối cùng là hãy lấy 3 chữ số kết quả vừa thu được cộng lại với nhau. Nếu ra kết quả lớn hơn hoặc bằng 10 (tức là có 2 chữ số). Thì hãy tiếp tục cộng hai chữ số đó với nhau. Số duy nhất còn lại chính là con số mang bản mệnh của người đó.

Trên đây chính là biểu đồ thần số học. Để qua đó có thể tính ra con số chiếu mệnh cho mỗi người. nhằm hỗ trợ cho việc đoán vận mệnh. Cách làm rất đơn giản, bất cứ ai có kiến thức toán học cơ bản cũng có thể tự làm.

1.1 Bí quyết giải đoán vận mệnh bằng thần số học

Ở phần trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách đoán mệnh của từng người. Còn bây giờ sẽ là cách giải mệnh cho từng con số.

Bí quyết giải đoán vận mệnh bằng thần số học
Bí quyết giải đoán vận mệnh bằng thần số học

– Số 1: Người mang mệnh số 1 mạnh mẽ, can trường. Là người xưa nay hiếm có, luôn dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Xứng đáng làm người lãnh đạo tốt.

– Số 2. Người thuộc mệnh số 2 thường dịu dàng, hòa nhã và ngọt ngào. Số 2 đại diện cho sự nữ tính và khéo léo. Người có mệnh số 2 rất giỏi giao tiếp, thích hợp với công việc kinh doanh.

– Số 3: Người mang mệnh số này sống rất tình cảm, tài năng xuất chúng. Có khả năng sẽ thành công lớn trong tương lai.

– Số 4: Số 4 tượng trưng cho bản tính công bằng, làm việc luôn đề cao trách nhiệm và yêu thích sự bình yên. Đây là người đáng tin tưởng nhất để giao nhiệm vụ.

– Số 5:  Người mang mệnh số 5 được trời phú cho trực giác thiên bẩm, có tài nhìn xa trông rộng. Biết ứng biến linh hoạt, nhanh trí xử lý mọi khó khăn. Nhìn chung người mang mệnh số 5 thường rất đa tài. Tính cách gan dạ, thích phiêu lưu.

– Số 6: Khi mang mệnh số 6, người này sẽ có những biệt tài về thẩm mỹ và nghệ thuật. Tính cách của họ thích sự ổn định, nhịp nhàng.  Nhược điểm của những nhười mang số 6 là hơi kém sáng tạo. Tuy nhiên họ có ưu điểm ở tính kiên trì, chịu khó.

– Số 7: Người được số 7 chiếu mệnh thường hay đồng hành cùng sự nổi tiếng. Nhờ họ sở hữu cá tính mạnh mẽ vã đặc biệt, nên thường thu hút nhiều sự chú ý. Về tính cách, người mang mệnh số 7 sống khá nội tâm. Thích hợp với những công việc nghiên cứu jhoa học, kỹ thuật, tôn giáo và triết lý.

– Số 8: Số 8 tượng trưng cho quyền lực, chiến tranh và tàn phá. Những người mang mệnh này thường được bổ nhiệm vào những vị trí lớn về quản trị, lãnh đạo và kinh doanh. Tuy nhiên số phận của người này cũng khá nhiều sóng gió, thăng trầm.

– Số 9: Con số cuối cùng trong biểu đồ thần số học này, nói lên một tình thương vô bờ bến đối với nhân loại. Điều đó có nghĩa người mang mệnh số 9 phải vượt qua nhiều gian truân, khổ hạnh. Phải hi sinh quyền lợi của bản thân rất nhiều cho người khác, mới đến được bờ hạnh phúc.

Những lợi ích khi đoán được vận mệnh nhờ thần số học
Những lợi ích khi đoán được vận mệnh nhờ thần số học

1.2 Những lợi ích khi đoán được vận mệnh nhờ thần số học

Nhờ có những kỹ năng trong thần số học, chúng ta đã có thể dễ dàng đoán ra con số chiếu mệnh của từng người. Qua đó đối chiếu với phần giải mệnh để dự đoán về tính cách và vận mệnh của họ. Nhìn chung chỉ cần biết khéo léo áp dụng vào đời sống thực tế. Nó sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cả công việc lẫn ứng xử.

Người mang con số chủ đạo 6 có khả năng thiên bẩm về óc sáng tạo. Họ sẽ tạo ra một thế giới muôn màu bằng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Thành công sẽ đến với họ, nếu thực sự số 6 quyết tâm.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về việc đoán vận mệnh bằng thần số học và lợi ích nó mang lại. Nếu các bạn thấy hay, thì hãy thử đem những kiến thức trên áp dụng vào đời sống xem có đúng không nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo