Thần số học tình yêu là chủ đề được rất nhiều bạn nữ tìm hiểu với mong muốn tìm được “ý trung nhân”. Thần số học không phải là khái niệm mê tín dị đoan mà là một bộ môn khoa học tạo hứng thú đặc biệt với nhiều người. Thông qua đó, bạn có thể biết được số đường đời là gì? Đặc biệt nhất là có thể tìm được “nửa kia hoàn hảo” đi cùng bạn trọn cuộc đời. Nếu bạn còn đang FA thì hãy xem bài viết của Avanga để không còn lẻ bóng đi về.

Tìm hiểu thần số học tình yêu

Bạn đã từng nghe khái niệm thần số học hay chỉ số đường đời? Đây là môn khoa học khám phá bản thân thông qua các con số. Các con số trong số học mang tính biểu tượng, được tạo ra để đại diện cho thực tế. Tuy nhiên, ở dạng ý tưởng, các con số trong số học giúp hình thành quan điểm của mọi người về thế giới. Nhiều người tin tưởng vào thần sốc học tình yêu đã tìm được một nửa hoàn hảo của cuộc đời.

Khám phá "một nửa hoàn hảo" thông qua thần số học tình yêu năm 2021
Khám phá “một nửa hoàn hảo” thông qua thần số học tình yêu năm 2021

Giải đáp thần số học là gì?

Thần số, thần số học hay còn gọi là số bí thuật là bất kỳ niềm tin vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Tư tưởng này cũng điều tra về sự tương quan giữa số của các chữ cái trong danh xưng với những thứ mang tính tinh thần. Tư tưởng này thông thường liên quan với siêu linh, cùng với thuật chiêm tinh và các nghệ thuật bói toán tương tự khác.

Những người theo môn này đặt niềm tin vào các dạng số và rút ra các kết luận giả khoa học từ chúng, ngay cả khi những người đó không thực hành số học truyền thống.

Theo Wikipedia

Đây là môn khoa học khám phá bản thân thông qua các con số
Đây là môn khoa học khám phá bản thân thông qua các con số

Cách tính thần số học ra sao?

Vì ngày sinh của mọi người khác nhau, sẽ có số của riêng mình. Số mối quan hệ của bạn sẽ được lấy từ các số đường đời để mô tả bản chất của mối quan hệ của bạn. Số quỹ đạo của cuộc sống là một phần của nghiên cứu số học. Báo cáo thần số học cá nhân sẽ cho bạn biết về tính cách, cuộc đời và một nửa hoàn hảo của mình.

Số quỹ đạo của cuộc sống là một phần của nghiên cứu số học
Số quỹ đạo của cuộc sống là một phần của nghiên cứu số học

Nghiên cứu khoa học và phân tích giá trị của các con số trong cuộc sống của mỗi người. Số quỹ đạo cuộc đời là một con số đại diện cho các sự kiện trong cuộc đời. Từ khi sinh ra cho đến khi chết, con số này đã ở bên bạn. Cách tính chỉ số đường đời cũng không khó hiểu như bạn nghĩ. Công thức tính cho người sinh ngày 09/07/1992 như sau:

– Đầu tiên bạn cần tính tổng các số trong ngày sinh: 0 + 9 = 9

– Tiếp đến là tổng của tháng sinh: 0 +7 = 7

– Tổng của năm sinh sẽ được tính: 1 + 9 + 9 + 2 = 21 = 2 + 1 = 3

– Số đường đời của người sinh ngày 09/07/1992:  9 + 7 + 3= 19 = 1 + 9 = 10 = 1 + 0 = 1.

=> Suy ra số đường đời sẽ là 1.

Thần số học tình yêu giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo

Thần số học tình yêu có thể giúp bạn hiểu được ưu và khuyết điểm trong tính cách của chính mình. Đồng thời tìm được người yêu phù hợp một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Đầu tiên là số 1

Thần số 1, bạn luôn thu hút mọi người bằng sự tự tin và quyến rũ của mình. Mặc dù rất dễ kết bạn nhưng bạn sẽ không quá thân thiết với bất kỳ ai. Trong tình yêu, bạn là người cứng đầu. Đôi khi bạn rất bảo thủ và chỉ làm theo ý mình. Vì vậy, để tìm những người tình có số quỹ đạo cuộc đời là: 3 và 5. Con số 3 và 5 giúp bạn dễ dàng hòa hợp với những người có đặc điểm tính cách này.

Số học có thể giúp bạn hiểu được ưu và khuyết điểm trong tính cách của chính mình
Số học có thể giúp bạn hiểu được ưu và khuyết điểm trong tính cách của chính mình

Bạn thuộc thần số 2

Bạn thuộc thần số 2 sẽ luôn hòa nhập và kết nối chặt chẽ với các mối quan hệ cá nhân. Bạn thích những trải nghiệm lãng mạn để làm mới các mối quan hệ. Bạn nên tìm ý trung nhân có thần số 6, 8 hoặc 9. Số 6 thiên về tình cảm, số 8 thiếu quyết đoán, số 9 thông minh. Sự kết hợp này sẽ triệt tiêu lẫn nhau hoặc giúp bạn thăng hoa hơn.

Thần số học tình yêu 3

Thần số học tình yêu 3 cho thấy số 3 hợp với số 5 hoặc số 7. Bạn là một người thú vị và có nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn quyến rũ, đầy đam mê và không thích bị ràng buộc trong một mối quan hệ cố định. Số 5 là một người đàn ông dũng cảm, anh ấy sẽ giúp bạn cân bằng bản chất của mình. Nội tâm 7 sẽ giúp bạn tìm ra những lợi thế tiềm ẩn.

Số 4 điểm danh

Bạn rất thực tế, nghiêm túc nếu nhân số học là số 4. Ngay cả trong tất cả các mối quan hệ, bạn có những cách ứng xử rõ ràng. Bạn đặc biệt ghét xung đột nên có thể ghép những người có số 2, 4, 6 hoặc 8. Số 4 như một nguồn cảm hứng rất tốt cho cuộc sống. Còn với số 8 sẽ rất kỷ cương, vì việc học cũng đặt nặng tính kỷ luật. Nếu hai người ở bên nhau thì rất hợp nhau.

Số học 5

Số 5 là người dũng cảm, trung thành và được nhiều người tin tưởng. Trong tình yêu, số 5 nên kết hợp với số 3 để có được nhiều hạnh phúc và tươi mới. Hoặc chọn 7 người hướng nội để phù hợp với lòng trung thành trong tình yêu của bạn.

Người số 6 nên chọn ai

Bạn luôn thoải mái và thích một mối quan hệ êm đẹp và nhẹ nhàng. Nếu bạn đặt tình bạn lên hàng đầu và thích một sự lãng mạn ổn định và lâu dài thì số 9 là đối tượng phù hợp với bạn. Họ là những người giàu tình cảm, đáng tin cậy và thấu hiểu. Rất thích hợp để vun đắp cho tình yêu và hạnh phúc bền lâu.

Thần số học của số 7

Số 7 là người hướng nội, vì vậy những người này có xu hướng không thích ồn ào. Số 3 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị mới trong tình yêu. Hay hợp với số 5 vì họ là những người rất đáng tin cậy và trung thành.

Một nửa hoàn hảo của số 8 là số nào?

Ý chí mạnh mẽ, quyết đoán bạn nên tìm một người yêu là số 2 và số 6. Số 2 là người có thể phân tích cả hai mặt của sự việc và cố gắng hiểu bạn mọi lúc. Người số 6 hiền lành và tốt bụng, rất dễ mến. Họ là những đối tác tốt vì họ sẵn sàng thỏa hiệp và sẽ không bao giờ kiểm soát bạn.

Thần số học tình yêu của số 9

Thần số học tình yêu của số 9 thường thân thiện, dễ gần. Ưu điểm này giúp bạn có nhiều mối quan hệ ở nhiều lứa tuổi và địa vị xã hội khác nhau. Bạn là người tò mò, ham hiểu biết và thích khám phá nên rất khó để giữ bạn ở một chỗ trong thời gian dài.

Bạn nên tìm một người yêu phù hợp là số 2 sẽ giúp bạn sẽ thích nghi. Vì bạn đang sống một cuộc sống khép kín, số 2 sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo. Họ có khả năng thấu hiểu và cảm thông, điều này sẽ giúp hai bạn giao tiếp với nhau dễ dàng hơn.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về những ý nghĩa tích cực của thần số học tình yêu. Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo. Theo dõi website https://avanga.vn/ để thường xuyên cập nhật thông tin thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo