Thông tin về thần số học số 9 là điều mà nhiều người quan tâm. Nhất là những người nào có thần số thứ 9 chiếu mệnh hay họ muốn nghiên cứu về thần số Pitago. Sở dĩ như vậy là vì để có thể hiểu biết một cách tường tận về vấn đề trên thực sự không hề dễ dàng.

Vậy thần số học số 9 là gì? Ý nghĩa của nó ra sao? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn.

Thần số học số 9 là gì?
Thần số học số 9 là gì?

1. Thần số học số 9 là gì?

Thần số học số 9 là những người có tổng các chữ số trong ngày sinh bằng 9. Để các bạn dễ hiểu, chúng ta xét ví dụ người có ngày sinh: 13/05/1989. Ta cộng: 1+3+0+5+1+9+8+9=39=9. Như vậy người có ngày sinh như trên mang thần số Pitago 9.

Ý nghĩa thần số học số 9.
Ý nghĩa thần số học số 9.

2. Ý nghĩa thần số học số 9.

Bây giờ chúng ta cùng xem con số chủ đạo số 9 trong thần số Pitago có ý nghĩa thế nào nhé. Hãy cùng khám phá.

Đặc điểm nổi bật

Họ mang trong mình 3 yếu tố hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Số 9 luôn đặt yếu tố con người lên trên hết. Và luôn tự cảm thấy mình phải có trách nhiệm với người khác. Sự thật thà là phẩm chất tự nhiên của họ. Đến mức mà số 9 mặc định rằng ai cũng thật như mình.Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng giống như họ.

Tin người là một đức tính tốt nhưng đôi khi họ tin một cách tuyệt đối dù họ từng bị làm tổn thương. Nhưng rồi họ vẫn chọn cách tin tưởng. Số 9 luôn sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho những ai gặp khó khăn hơn.

Điểm cần khắc phục
Điểm cần khắc phục

Điểm cần khắc phục

Số 9 luôn muốn cống hiến, nhưng không phải lúc nào các ý tưởng của họ được áp dụng trong thực tiễn. Vì thế người số 9 cần phải nhận thức điều đó. Và học cách “chuyển hóa” lý tưởng thành thực tế.

Họ cũng nên tập trung rèn luyện tính kiên nhẫn, sự kiên định. Hãy sống vui vẻ, pha trò để cuộc sống ý nghĩa và vui vẻ. Đó là lời khuyên của các chuyên gia dành cho họ để tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống của chính họ.

Khi hoài bão biến thành tham vọng. Chúng có thể hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp mà họ từng nuôi dưỡng. Họ xem mình là tâm điểm và thích chỉ trích khiến những người xung quanh khó chịu. Vì thế họ cần khắc phục điểm này.

Hướng phát triển
Hướng phát triển

Hướng phát triển

Theo các chuyên gia, người có số 9 chiếu mệnh phù hợp với các lĩnh vực, ngành nghề về nhân văn hơn là thương mại, dịch vụ. Bởi họ muốn cống hiến cho sự nghiệp và cho cuộc sống. Thực tế đã chứng minh có nhiều người số 9 thành công lớn trong các lĩnh vực văn hóa. Bởi tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đó là một yếu tố giúp họ thành công.

Người có số chủ đạo 9 thiên về mặt cảm xúc nhiều hơn. Và thường quan tâm vào tổng thể hơn là tiểu tiết. Chính vì vậy họ không thích hợp với công việc tính toán hoặc hoặc quản lý tài chính ngân hàng, kinh doanh…

Nếu biết được yếu điểm của mình để khắc phục sẽ giúp số 9 sớm thành công. Họ tự ý thức được rằng bản thân mình không giỏi nhìn người. Hãy sử dụng những cách đánh giá người khác một cách chính xác và khách quan hơn. Khắc phục được sự chủ quan và đừng tin người quá mức là bí quyết để người số 9 đến với thành công.

Người số 8 đặc biệt nổi bật với sự độc lập, tự tin. Họ thực sự là điểm dựa đáng tin cậy cho người khác. Vậy nên, họ là người đứng đầu trong nhóm hoặc trong tổ chức, doanh nghiệp. Họ thích hợp nhất với vai trò quản trị cấp cao về mặt chuyên môn và sẽ làm tốt công việc được giao.

Xem chi tiết: Thần số học số 8 và những điều nên biết

Lời kết.

Ở trên là thông tin về thần số học số 9. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích bài viết này. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo