Thông tin về thần số học số 8 là điều mà nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai đang mang con số tám thần số học hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu về thần số học. Sở dĩ như thế là vì để hiểu hết thông tin về vấn đề trên không phải là điều đơn giản.

Vậy thần số học thứ 8 là gì? Và ý nghĩa của nó thế nào? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó còn nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Định nghĩa thần số học số 8 là gì?
Định nghĩa thần số học số 8 là gì?

Định nghĩa thần số học số 8 là gì?

Mỗi người sinh ra đều ứng với thần số Pitago riêng. Nó được tính bằng cách cộng tổng các chữ số ngay sinh. Khi cộng tổng các số trong ngày tháng năm sinh bằng 8 thì người đó có thần số học là 8.

Ta xét một vị dụ sau: Người sinh ngày 05/07/1994.

Cộng tổng: 5+7+1+9+9+4=35=8. Như vậy người có ngày sinh như trên có con số chủ đạo là 8.

Ý nghĩa thần số học số 8.
Ý nghĩa thần số Pitago 8.

Ý nghĩa thần số học số 8.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ý nghĩa con số 8 trong thần số học theo trường phái Pitago.

Những điểm nổi bật của con số 8

Người số 8 đặc biệt nổi bật với sự độc lập, tự tin. Họ thực sự là điểm dựa đáng tin cậy cho người khác. Vậy nên, họ là người đứng đầu trong nhóm hoặc trong tổ chức, doanh nghiệp. Họ thích hợp nhất với vai trò quản trị cấp cao về mặt chuyên môn và sẽ làm tốt công việc được giao.

Có kiến thức uyên bác nhưng số 8 thường khó giải bày cảm xúc của mình. Các nhà chuyên gia còn nhận định rằng, số 8 không nhận ra rằng mình không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình. Đây là vấn đề vô cùng lớn của họ.

Chịu áp lực tốt là điểm mạnh của người mang mệnh số 8 thần số học. Họ am hiểu các vấn đề về tài chính. Đặc biệt là ngân hàng, chứng khoán… Với khả năng giấu đi cảm xúc của mình, họ sẽ thành công trong nghề diễn viên chuyên nghiệp.

Điểm cần khắc phục ở số 8 thần số Pitago.
Điểm cần khắc phục ở số 8 thần số Pitago.

Điểm cần khắc phục ở số 8 thần số Pitago.

Số 8 sở hữu cá tính mạnh mẽ nên gặp khó khi biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng với mọi người. Mà đây lại là một yếu tố tối quan trọng để xây dựng mối quan hệ giữa người với người. Vì thế người số 8 cần phải học cách cải thiện hai khía cạnh này.

Nếu có cấp dưới là người số 8 thì hãy khéo léo tác động để công việc như ý. Bởi họ là những người có tính độc lập mạnh mẽ, không bao giờ ai can thiệp quá sâu vào công việc của họ.

Hướng phát triển cho người có thần số 8.
Hướng phát triển cho người có thần số 8.

Hướng phát triển cho người có thần số 8.

Theo thần số học Pitago, người Số 8 muốn phát triển toàn diện về trí tuệ khi diễn đạt được cảm xúc của mình. Người số 8 cần học cách cân bằng giữa tri thức và tình cảm, chỉ khi làm được điều đó họ sẽ dễ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Người số 8 có 1 đam mê đi du lịch mãnh liệt. Họ sẽ học hỏi được được nhiều điều thú vị và hữu ích thông qua việc du lịch đó đây. Vì vậy, họ thích hợp để trở thành nhân viên lữ hành, thuyền trưởng hoặc cơ trưởng…

Người mang số 8 vốn có sự khôn ngoan trời ban, qua việc học hỏi sẽ hoàn thiện bản thân về trí tuệ và cảm xúc. Có được càng nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, người số 8 càng biết cách diễn đạt cảm xúc của mình.

Người mang con số chủ đạo 6 có khả năng thiên bẩm về óc sáng tạo. Họ sẽ tạo ra một thế giới muôn màu bằng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Thành công sẽ đến với họ, nếu thực sự số 6 quyết tâm.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Lời kết

Ở trên là thông tin về số 8 thần số Pitago. Mong rằng bài viết đã đem đến cho các bạn những điều hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo