Tiếp theo loạt bài viết về thần số học, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thần số học số 7. Đây là một con số đặc biệt. Họ sẽ thành công nhưng phải trải qua nhiều chông gai trong cuộc sống để trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Vậy thần số học bảy là gì? Và nó có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng xem và khám phá nhé “quý vị”. Bên cạnh đó là rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn.

Thần số học số 7 là gì?
Thần số học số 7 là gì?

Thần số học số 7 là gì?

Những người có tổng số ngày sinh là 7 sẽ có thần số học Pitago là 7. Tổng khi cộng các con số trong ngày sinh thường là 16, 25, 34. 43. Ta xét ví dụ người có ngày sinh: 13/12/1989.

Cộng tổng các con số: 1+3+1+2+1+9+8+9=34=7. Như vậy người có ngày sinh ở trên có con số chủ đạo là 7.

Một số ý nghĩa của thần số học số 7 theo trường phái Pitago.
Một số ý nghĩa của thần số học số 7 theo trường phái Pitago.

Một số ý nghĩa của thần số học số 7 theo trường phái Pitago.

Hãy cùng Avanga khám phá xem thần số 7 trong thần số học theo trường phái Pitago có ý nghĩa gì nhé!

Những đặc điểm nổi bật của số chủ đạo 7

“Tiền hung – hậu kiết” là câu mà những chuyên gia hàng đầu nói về con số 7 chủ đạo. Nghĩa là Số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học xương máu trong cuộc sống để thành công và hoàn thiện bản thân. Người”7” phải chịu tổn thương ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài.

Số 7 nằm ở điểm cắt giữa mũi tên thực tế và mũi tên hoạt động nên họ sẽ có được trải nghiệm ở khía cạnh thể chất. Trải qua quá trình học hỏi với những kinh nghiệm thực tiễn và bài học đắt giá được rút ra. Họ sẽ là những người thầy mẫu mực, một người dẫn đường, khai sáng tiềm năng đúng nghĩa.

Những đặc điểm nổi bật của số chủ đạo 7
Những đặc điểm nổi bật của số chủ đạo 7

Một số điểm cần khắc phục ở số 7 thần số học.

Người số 7 là thích học hỏi theo kiểu của mình. Họ chẳng khi nào thích học theo nguyên tắc đã định trước. Vì vậy, họ thường phải chịu tổn thất một trong ba khía cạnh sức khỏe, tình yêu, tiền tài. Vì thế cho nên ai có số 7 chủ đạo thì phải nhanh chóng nhận ra giá trị từ thực tế cuộc sống để trưởng thành và cân bằng cuộc sống.

Mỗi người sẽ có khả năng “giác ngộ” khác nhau. Nếu số 7 không nhanh chóng nhận ra từ những bài học xương máu đã trải qua. Họ sẽ phải trải qua những bài học đau thương tiếp theo. Và rất rất nhiều bài học khác nữa. Đến khi nào nhận ra thì thôi.

Người mang thần số 7 muốn chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của mình với người khác và đặt ra những yêu cầu với mọi người. Tuy vâyj họ lại phản ứng gay gắt khi bị đặt trong khuôn khổ, nguyên tắc. Vậy nên, người số 7 nên điều chỉnh cảm xúc đừng áp đặt với người khác. Và học cách tuân thủ đúng các nguyên tắc.

Hướng phát triển cho người số 7.
Hướng phát triển cho người số 7.

Hướng phát triển cho người số 7.

Điểm sáng nổi bật của số 7 chính là nghị lực giúp họ tự tin vào bản thân mình. Chính nhờ vào điều đó sẽ giúp họ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống mà không than vãn một lời. Họ biết rằng mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó.

Theo các chuyên gia hàng đầu, người Số 7 cần thận trọng trong hoạt động kinh doanh hay đầu tư. Bởi họ không giỏi về mảng này. Để khắc phục, họ cần kỷ luật hơn, nếu chịu khó lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp họ cải thiện vấn đề này.

Đa số người có thần số 7 học khá chậm. Bởi họ có cách học và lĩnh hội của riêng mình. Vì vậy các bậc phụ huynh nên có phương pháp dạy học đúng cách. Nói chuyện và chia sẻ với các con nhiều hơn.

Người mang con số chủ đạo 6 có khả năng thiên bẩm về óc sáng tạo. Họ sẽ tạo ra một thế giới muôn màu bằng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Thành công sẽ đến với họ, nếu thực sự số 6 quyết tâm.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã mang đến cho các bạn thông tin về thần số học số 7. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo