Thần số học số 4 là gì? Một câu hỏi được không ít người quan tâm. Nhất là những người nào mang trong mình thần số học thứ 4 hay có người thân bạn bè của mình mang con số chủ đạo này. Bởi lẽ để hiểu hết nhũng vấn đề liên quan đến con số chủ đạo thứ tư thực sự là điều không hề đơn giản.

Chính vì thế hôm nay Avanga sẽ cùng các bạn tìm hiểu về con số chủ đạo số bốn. Và cùng với đó sẽ là rất nhiều điều thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá. Không để các bạn đợi lâu thêm nữa. Sau đây sẽ là nội dung bài viết.

Thần số học số 4 là gì?
Thần số học số 4 là gì?

Thần số học số 4 là gì?

Người có con số chủ đạo số 4 là người có tổng các chữ số trong ngày sinh là 4. Ta có ví dụ sau: Ngày 25/11/1984. Cộng tổng: 2+5+1+1+1+9+8+4=7+2+22=31=4. Vậy người có ngày sinh như ở trên sẽ có thần số học là 4. Với những ngày sinh khác, phương pháp tính cũng tương tự.

Nhìn chung người số 4 là người thực tế, ưu tiên khía cạnh vật chất. Có đam mê kiếm tiền mạnh mẽ hơn ai hết.

Ý nghĩa thần số học số 4.
Ý nghĩa thần số học số 4.

Ý nghĩa thần số học số 4.

Sau đây sẽ là một số ý nghĩa của thần số thứ tư trong thần số học theo trường phái Pitago.

Những đặc điểm nổi bật của thần số học số bốn.

Người mang thần số này luôn hướng về thực tế. Họ thích làm hơn là ngồi mà phân tích. Bởi lẽ đó, người mang thần số 4 thường không ở yên 1 chỗ. Họ luôn bận rộn, tham gia mọi hoạt động một cách nhiệt tình. Ở họ luôn có lòng yêu thương vô bờ bến.

Một điểm đáng chú ý nữa là số 4 rất nguyên tắc. Họ là nơi các bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, nhất là những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Bởi đó là khía cạnh họ thể hiện tốt nhất.

Người mang thần số này cũng có năng khiếu trong thể dục thể thao. Nếu theo sự nghiệp thể thao, họ sẽ đạt được những thành công đáng mơ ước.

Điểm cần khắc phục của người số 4.
Điểm cần khắc phục của người số 4.

Điểm cần khắc phục của người số 4.

Vì thiên về vật chất, người mang thần số 4 đôi khi chú tâm quá nhiều đến công việc mà xao lãng những việc khác, nhất là gia đình. Điều đó làm mất cân bằng trong chính cuộc sống của họ. Vì thế hãy cố gắng khắc phục điều này. Làm thế nào để giữ được thăng bằng trong cuộc sống.

Những khi không đạt được mục đích, số 4 dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì căng thẳng, bất an còn nặng hơn là họ sẽ sống về vật chất quá nhiều. Vì thế hãy tìm được điểm cân bằng giữa vật chất và tinh thần cũng như là duy trì nó.

Định hướng phát triển cho người số 4.
Định hướng phát triển cho người số 4.

Định hướng phát triển cho người số 4.

“Số chủ đạo 4” sở hữu phạm vi biểu đạt vô cùng rộng, nên chọn các công việc tay chân hay những việc đòi hỏi khả năng tổ chức. Nhất là với những cơ hội kinh doanh làm giàu lớn họ dễ thành công. Họ cũng có tiềm năng để trở thành một doanh nhân thành đạt.

Dù làm gì thì số 4 cũng chọn cách tiếp “chính thống” hơn mạo hiểm. Trong những lĩnh vực liên quan đến tiền bạc phải giữ tính chính trực không thì dễ tư lợi, đánh mất bản thân.

Trường hợp đặc biệt: Thần số 22/4
Trường hợp đặc biệt: Thần số 22/4

Trường hợp đặc biệt: Thần số 22/4

Theo Pitago số chủ đạo 4 được cấu thành từ số tổng 22(22/4). Nó cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới mà thôi. Nó được gọi là con số vua. Các chuyên gia nói rằng, người số 22/4 có tiềm năng vô hạn và thường đạt hầu hết những thành công mà không tưởng tượng ra.

Có hai kiểu người 22/4 hoàn toàn trái ngược: Người nhận thức được sức mạnh và người không nhận ra điều đó. Cuộc sống của họ cũng khác, người thành công, kẻ thất bại. Thần số (22/4) có tốc độ tiếp nhận kiến thức nhanh đáng ngạc nhiên. Vì thế cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi thành công đến với họ nhanh chóng.

Thần số 22/4
Thần số 22/4

Họ không giỏi diễn tả cảm xúc nhưng nhạy cảm vô cùng, trực giác tốt. Họ có sức mạnh tâm linh gấp đôi người có 2 con số 1 trong ngày sinh, cùng với sự thực tế của số 4. Họ hiếm khi lùi bước trước bất cứ thử thách nào.

“22/4” mang trách nhiệm lớn lao với nhân loại. Họ luôn là những người tự tin, có trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc. Họ cần thận trọng đừng để ác tâm chi phối trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Những người số 3 mạnh về tư duy nên tỏ ra không hài lòng với những kẻ kém thông minh hơn hoặc đối phương thiên về tình cảm. Nhất là với những người thân, bạn bè người số 3 hay phê bình gắt gỏng. Khiến những người xung quanh rất căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt là vợ/chồng của họ.

Xem thêm: Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học

Trên đây là thông tin về thần số học thứ 4 theo trường phái Pitago. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo