Thần số học số 3 là gì? – Một trong những vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nhất là những ai có con số 3 chủ đạo. Bởi lẽ để có được thông tin khái quát về vấn đề này thực sự không đơn giản. Nó đòi hòi bạn phải tìm tòi và nghiên cứu.

Vậy số ba chủ đạo trong thần số học là gì? Và thần số học số ba mang ý nghĩa gì? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng với đó là rất nhiều điều thú vị liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng khám phá nhé.

Khái niệm về thần số học số 3
Khái niệm về thần số học số 3

Có thể bạn quan tâm: Thần số học số 2

Khái niệm về thần số học số 3.

Thần số học số ba là một con số chủ đạo trong trường phái thần số học theo trường phái triết học Pitago. Khi cộng tổng các số ngày tháng năm sinh là 3. Tức là người có ngay sinh như vậy có con số chủ đạo là 3.

Để các bạn hiểu hơn, ta xét ví dụ: 30/09/1989.

Ta cộng: 3+0+0+9+1+9+8+9=39=12=3. Như vậy người có ngày sinh như trên có con số 3 chủ đạo.

Ý nghĩa thần số học số 3.

Bây giờ chúng ta sẽ điểm quà một số ý nghĩa của thần số học thứ ba nhé. Hãy xem và khám phá nhé.

Ý nghĩa thần số học số 3.
Ý nghĩa thần số học số 3.

Điểm nổi bật nhất của người mang thần số ba

Ưu điểm lớn nhất của người số 3 là đầu óc vô cùng nhạy bén, tư duy sáng tạo, linh hoạt. Vì thế họ luôn gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Một khi để họ tập trung suy nghĩ hoặc làm việc thì không ai có theo được.

Trong một số trường hợp khác, họ lại sử dụng tư duy nhạy bén thành sự dí dỏm khiến mọi người xung quanh luôn vui vẻ, tôn trọng và yêu mến. Có thể nói rằng khi làm bất cứ việc gì mà “Thần số 3” sử dụng tư duy thì hiệu quả hơn so với việc để họ thể hiện cảm xúc và hành động.

Những điểm cần phải khắc phục
Những điểm cần phải khắc phục

Những điểm cần phải khắc phục.

Số 3 mạnh về tư duy nên tỏ ra không hài lòng với những ai kém thông minh hơn hoặc thiên về tình cảm. Nhất là với những người thân, bạn bè người số 3 hay phê bình gắt gỏng, khiến những người xung quanh luôn căng thẳng và mệt mỏi, đặc biệt là với người bạn đời của họ.

Từ ưu điểm mạnh tư duy, Số 3 đôi khi bị nhận xét là người gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác. Sự thiếu sự kiên nhẫn, ít bao dung là những điểm số 3 cần khắc phục. Nên học cách tự cân bằng trong cuộc sống, đừng để mọi thứ ngoài tầm kiểm soát

.

Những định hướng phát triển cho người mang thần số thứ ba.
Những định hướng phát triển cho người mang thần số thứ ba.

Những định hướng phát triển cho người mang thần số thứ ba.

Nếu chọn lối sống tiêu cực, nhược điểm “thần số 3” sẽ càng gia tăng. Điều này làm bản thân họ và mọi người đều cảm thấy áp lực. Vì vậy, những người này cần kiểm soát tốt bản tính của mình, hạn chế bình phẩm chê bai gay gắt đối với người thân, bạn bè. Đối với người bạn đời của mình, số 3 nên hạn chế những lời chỉ trích nếu không sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân.

Họ cũng nên học cách cảm nhận cảm xúc của mọi người. Cần lắng nghe nhiều hơn để có thể thấu hiểu và hành xử hài hòa, không làm tổn thương đến người khác.

Người có số chủ đạo là số 3 sẽ nhận được kết quả hoàn hảo đến bất ngờ nếu mở rộng cách biểu đạt của mình bằng việc vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn.

Những người có con số chủ đạo là 2 rất hiếm gặp, thường có tổng các số trong ngày sinh là 20. Ví dụ như là người sinh ngày: 1/10/1980, 29/07/2000… Vậy con số chủ đạo là số 2 có  ý nghĩa gì? Xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Xem thêm: Ý nghĩa con số chủ đạo 2 trong thần số học

Kết.

Trên đây là thông tin về thần số học thứ ba. Mong là bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn những điều thú vị. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo