Thần số học số 11 là thần số cuối trong dãy những con số chủ đạo theo trường phái triết học Pitago. Vậy con số 11 có ý nghĩa gì? Hãy cùng Avanga tìm hiểu ngay bây giờ. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng khám phá nhé.

Thần số học số 11 là gì?
Thần số học số 11 là gì?

Thần số học số 11 là gì?

Thần số học số 11 là tổng các số ngày, tháng, năm sinh bằng 11. Thông thường thì tổn các chữ số đó bằng 29, 38. Họa lắm mới có tổng bằng 47. Chúng ta xét một ví dụ:

Người có ngày sinh: 17/03/1971. Ta cộng: 1+7+0+3+1+9+7+1=29=11. Như vậy người có ngày sinh trên được thần số 11 chiếu mệnh.

Ý nghĩa thần số học số 11.

Bây giờ chúng ta cùng xem số 11 thần số Pitago có ý nghĩa thế nào nhé. Hãy cùng theo dõi.

Ý nghĩa thần số học số 11.
Ý nghĩa thần số học số mười một.

Điểm nổi bật của con số chủ đạo 11

Trong thần số học, con số 11 rất đặc biệt, họ có tiềm năng phát triển thể siêu thực. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phát huy tiềm năng đó. Người số 11 là những người nhạy cảm, đáng tin cậy, công tâm.

Với tình yêu bao la và lòng trắc ẩn đối với cuộc sống. Họ sẽ từ chối sự hỗ trợ của người khác, điều đó khiến họ không nhận ra ý nghĩa của sự sẻ chia và đồng cảm. So với các con số khác, số 11 khá hiếm gặp. Thực tế, chỉ có tổng của ngày sinh cho ra thần số 11 đó là 29 và 38.

Điểm cần khắc phục của người có thần số 11 chiếu mệnh
Điểm cần khắc phục của người có thần số 11 chiếu mệnh

Điểm cần khắc phục

Số 11 được trang bị “vốn tâm linh” tiềm tàng tốt đẹp nhất để đưa nhân loại vào thời đại nhận thức. Tuy nhiên có ít người phát huy được điều đó. Bởi họ dễ bị sa chân vào cám dỗ. Chỉ những ai biết dừng lại và vượt qua được điều đó mới thành công được.

Theo chuyên gia, số 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất với những lý tưởng của họ. Không có gì ý nghĩa bằng mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của mình và mọi người.

Người số 11 cũng học cách tránh xa những xa hoa cám dỗ. Đó là cách để họ giữ được cân bằng trong cuộc sống. Hãy ghi nhớ nhé các bạn.

Hướng phát triển của người có con số chủ đạo số 11
Hướng phát triển của người có con số chủ đạo số 11

Hướng phát triển

Số 11 yêu vẻ đẹp và các giá trị văn hóa. Họ thường hướng đến nơi có chứa đựng các giá trị đó. Cho nên số 11 hãy sống tích cực thì sẽ phát huy năng lực tâm linh. Và ngược lại. Môi trường thích hợp cho số 11 là các lĩnh vực tâm linh. Với họ, các giá trị tinh thần không thể so sánh với các giá trị thương mại.

Để phát huy được tiềm năng tâm linh của mình, số 11 không chỉ học diễn đạt các giá trị tinh thần. Mà họ còn phải học cách lắng nghe trực giác của chính mình.

Số 9 luôn muốn cống hiến, nhưng không phải lúc nào các ý tưởng của họ được áp dụng trong thực tiễn. Vì thế người số 9 cần phải nhận thức điều đó. Và học cách “chuyển hóa” lý tưởng thành thực tế.

Họ cũng nên tập trung rèn luyện tính kiên nhẫn, sự kiên định. Hãy sống vui vẻ, pha trò để cuộc sống ý nghĩa và vui vẻ. Đó là lời khuyên của các chuyên gia dành cho họ để tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống của chính họ.

Chi tiết: Khám phá ý nghĩa thần số học số 9

Lời kết.

Trên đây là thông tin về thần số học 11. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo