Có thể bạn chưa biết, mỗi con số trong môn thần số học đều có thể nói lên một vài bí mật về bạn. Và số 9 thần số học sẽ là chủ đề mà hôm nay chúng tôi sẽ giải nghĩa cùng các bạn. Nếu như bạn thực sự muốn biết trong thần số học. Số 9 mang ý nghĩa gì. Thì hãy xem tiếp để có câu trả lời nhé.

Những ai là người mang số 9 trong thần số học
Những ai là người mang số 9 trong thần số học

1. Những ai là người mang số 9 trong thần số học

Theo một số thông tin từ những bài đăng có cùng chủ đề trước đây. Thì trong biểu đồ thần số học sẽ có 10 con số theo dãy số tự nhiên từ 1 đến 9. Các chữ số từ 1 đến 9 thần số học này sẽ nói lên tính cách của từng người. Và hé lộ một số thông tin đoán mệnh, cũng như cách chuyển dữ hóa lành. Nên đôi khi chúng còn được gọi là con số may mắn.

Mỗi người thường sở hữu một con số may mắn khác nhau, rất ít khi gặp người trùng số. Bởi cách để tìm ra những con số này, là kết quả của một quá trình tối giản ngày, tháng và năm sinh. Vậy nên những ai mang số 9 trên phương diện thần số học, cũng là tối giản của ngày, tháng, năm sinh bằng 9.

Số 9 thần số học có ý nghĩa thế nào
Số chín thần số học có ý nghĩa thế nào

2. Số 9 thần số học có ý nghĩa thế nào

Nếu được mang số 9 trong ngày sinh thì xin chúc mừng, bạn đã là một trong số những người may mắn nhất rồi đấy. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia về thần số học, thì những người mang mệnh số 9 bẩm sinh đã rất hay được lòng mọi người. Tức là luôn được mọi người tin tưởng mà đem những tâm sự trong lòng ra thổ lộ. Cũng bởi những người này thường rất tốt bụng, làm gì cũng luôn nghĩ đến lợi ích của người khác.

Nên trong mọi hoàn cảnh khó khăn, thường có quí nhân phù trợ nhờ thế mà chuyển dữ hóa lành. Ngoài ra người mang số 9 cũng là người thông minh, đầu óc nhạy bén. Nhờ có tài nhìn xa trông rộng. Nên thường đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác khi họ cần.

Lời khuyên cho những người được số 9 chiếu mệnh
Lời khuyên cho những người được số 9 chiếu mệnh

3. Lời khuyên cho những người được số 9 chiếu mệnh

Tuy người mang mệnh số 9 trong thần số học có nhiều biệt tài, và luôn có quí nhân phù trợ ở mọi lúc mọi nơi. Nhưng bạn tuyệt đối không được quên “chữ tài liền với chữ tai một vần”. Bởi vậy dù được mang mệnh 9, thì vẫn sẽ có những điều nên làm và không nên làm. Sau đây sẽ là một số lời khuyên hữu ích đến từ phía chuyên gia.

Người mang mệnh số 9 nên tránh những gì
Người mang mệnh số 9 nên tránh những gì

3.1 Người mang mệnh số 9 nên tránh những gì

– Điều đầu tiên mà những người mang số 9 cần tránh, đó là không nên dễ tin người. Trực giác và lý trí của người mang mệnh số 9 rất mạnh. Vì thế hãy luôn kiên định với đức tin của mình.

– Điều thứ 2 nên nhớ là “cẩn tắc vô áy náy”. Cũng vì người mệnh số 9 thường khá tự tin vào tài năng và trực giác của bản thân. Thế nên khi đưa ra phán đoán, quyết định sai sẽ khó quay đầu. Vậy nên nếu mang mệnh số 9, bạn không chỉ cần cẩn thận với người khác. Mà còn là cả bản thân mình nữa.

– Điều thứ ba là bạn nên tránh kết giao với những kẻ tiểu nhân, và những người mang mệnh số 6. Vì số 6 đối nghịch với số 9. Mệnh số của hai người này đối nghịch, sẽ gây nên sự xung khắc trong mọi việc. Vì thế mà sự nghiệp cũng có thể đổ bể theo.

Những điều thần số học khuyến khích người mệnh số 9 nên làm
Những điều thần số học khuyến khích người mệnh số chín nên làm

3.2 Những điều thần số học khuyến khích người mệnh số 9 nên làm

Để tăng thêm phúc khí cho mình, người mệnh 9 nên thường xuyên giúp đỡ bạn bè. Mở rộng mối giao hảo, để bất cứ lúc nào gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp bạn vượt qua. Ngoài ra cũng cần không ngừng rèn luyện thêm tài năng, chăm học hỏi kiến thức. Điều đó không chỉ giúp ích cho bản thân, mà còn có thể giúp đỡ bạn bè và người thân khi họ cần.

Những người có tổng số ngày sinh là 7 sẽ có thần số học Pitago là 7. Tổng khi cộng các con số trong ngày sinh thường là 16, 25, 34. 43. Ta xét ví dụ người có ngày sinh: 13/12/1989.

Xem chi tiết: Thần số học số 7

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về ý nghĩa của số 9 thần số học. Bạn có thấy rằng được mang mệnh số 9 là điều rất tuyệt vời không? Nếu muốn biết thêm về ý nghĩa của những con số còn lại trong thần số học. Thì hãy để lại ý kiến của các bạn trong phần bình luận ở bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo