Tiếp nối chủ đề thần số học, hôm nay AVANGA sẽ tiết lộ những thiên cơ về số 22/4 thần số học. Chắc chắn trong đầu nhiều người đang hiện ra những câu hỏi đại loại như 22/4 có nghĩa là gì? Nguồn gốc của nó thế nào, và nó ẩn chứa những thông tin gì thú vị. Không chần chừ mất thời gian bạn đọc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

22/4 thần số học có nghĩa là gì?
22/4 thần số học có nghĩa là gì?

Có thể bạn quan tâm: Thần số học số 2

1. 22/4 thần số học có nghĩa là gì?

Để biết được 22/4 là gì? Để giải đáp được vấn đề này đầu tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một chút khái niệm trong môn thần số học.

Xin thưa, thần số hay còn gọi thần số học. Là ám chỉ một bộ môn khoa học tinh thần đã có trong văn hóa hiện đại của loài người từ rất lâu. Nguyên lý hoạt động của nó dựa trên việc tổng hợp tất cả các chữ số có trong ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của một người lại để tính toán.

Rất ít khi có người sở hữu ngày, tháng, năm sinh giống nhau. Nên những người có cùng một thần số chiếu mệnh gặp nhau là rất hiếm.

Sau khi sàng lọc, tổng kết và rút gọn. Sẽ cho ra một con số cuối cùng, con số này khi kết hợp với những sự kiện, yếu tố tự nhiên. Sẽ có thể nói lên thông tin tổng quan về một con người nào đó như tính cách, số mệnh. Thậm chí còn có thể dự đoán tương lai, hay sự thành bại trong tình yêu hôn nhân và sự nghiệp. Và 22/4 cũng là một trong những kết quả đó.

22/4 và cách hiểu theo quan niệm thần số học
22/4 và cách hiểu theo quan niệm thần số học

1.1 22/4 và cách hiểu theo quan niệm thần số học

Theo như đã nói ở trên thì 22/4 là để tượng trưng cho cách tính rút gọn, nhằm dễ dàng lọc ra một chữ số. Vì nếu tính tổng các chữ số trong ngày sinh, tháng sinh hoặc năm sinh mà ra con số lớn hơn hoặc bằng 10. Thì con số đó sẽ vô nghĩa trong thần số học. Nên chúng ta quan niệm 22 tức là 2 + 2 = 4. Đó chính là nguồn gốc của 22/4. Cũng như ví dụ 10 thì bằng 1, và 15 thì bằng 6 vậy.

Tại sao số 22/4 lại thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý
Tại sao số 22/4 lại thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý

1.2 Tại sao số 22/4 lại thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý

Theo các chuyên gia về thần số chia sẻ, 22/4 hay còn gọi 22 được mệnh danh là con số vua. Vì người được con số này chiếu mệnh, sẽ có tiềm năng gần như vô hạn. Trong cuộc sống và sự nghiệp, họ thường đạt được những thành tựu lớn, họ làm được những việc khó mà không phải ai cũng làm được.

Trong công việc, họ luôn có bản lĩnh dẫn đầu một tập thể. Nhờ có trực giác và bản năng cực tốt. Nên họ cũng luôn có ưu thế trong các lĩnh vực đòi hỏi biết kiểm soát cảm xúc. Nhờ thế mà ai cũng sẽ sẽ sẵn sàng tin tưởng họ trong mọi việc.

Qua đó có thể thấy khi tính toán dựa trên nguyên lí thần số học cho một ai đó. Mà ra kết quả là 22 hoặc có thể hiểu là 4. Thì có thể tin rằng người ngày có “số làm quan. Họ rất đáng được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng nếu làm việc tập thể hoặc theo nhóm. Đặc biệt trong hôn nhân, đó sẽ là một người vợ (chồng) lí tưởng.

2. Lợi và hại từ thần số 22/4 chiếu mệnh

Tuy số 22/4 thần số học có thể phù trợ cho người sở hữu nó rất nhiều tài năng thiên bẩm. Và ai được số này chiếu mệnh cũng sẽ luôn được mọi người coi trọng, săn đón. Tuy nhiên ở đời cái gì cũng có giá của nó cả. Người tài giỏi thì thường có địa vị cao. Cũng chính vì thế, mà đôi khi họ thường phải gánh vác nhiều công việc khó khăn và áp lực hơn.

Lợi và hại từ thần số 22/4 chiếu mệnh
Lợi và hại từ thần số 22/4 chiếu mệnh

Những người có thần số 22/4 chiếu mệnh, cũng thường có nhiều đối thủ. Đôi khi họ hay bị ganh ghét, đố kị chỉ vì quá thông minh và mạnh mẽ.

Người mang con số chủ đạo 6 có khả năng thiên bẩm về óc sáng tạo. Họ sẽ tạo ra một thế giới muôn màu bằng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Thành công sẽ đến với họ, nếu thực sự số 6 quyết tâm.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Các bạn vừa xem xong những thông tin lí giải về ý nghĩa thực sự của số 22/4 thần số học. Qua đây có thể kết luận rằng 22/4 là con số cực kì may mắn trong thần số học. Mà ai cũng ao ước được sở hữu. Tuy nhiên đi đôi với những lợi ích lớn lao mà nó đem lại, thì cái giá mà người sở hữu phải trả cũng không hề nhỏ. Thế còn bạn có muốn sở hữu nó không? Đừng tiếc like và chia sẻ khi xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo