Lý giải thần số học là điều mà nhiều người thắc mắc. Nhất là những ai đang tìm hiểu về thần số học. Sở dĩ như thế là vì để giải mã được thần số học là điều không hề đơn giản. Mà cần có sự nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu mới có thể thực hiện được.

Vậy dựa vào đâu để giải mã thần số học? Và giải mã thần số học ra sao? Câu trả lời sẽ đến với các bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng xem và cảm nhận.

Dựa vào đâu để lý giải thần số học?
Dựa vào đâu để lý giải thần số học?

1. Dựa vào đâu để lý giải thần số học?

Mỗi thần số đều mang một ý nghĩa nhất định, nó ứng với một tần số rung động riêng. Các nhà khoa học dựa vào nhiều yếu tố để giải mã thần số học. Tuy vậy thông thường chỉ dựa vào một số yếu tố cơ bản dưới đây.

1.1 Con số chủ đạo.

Mỗi người khi được sinh ra đều có một con số chủ đạo. Nó nói lên đặc điểm, tính cách, tài năng của mỗi con người. Vì vậy muốn giải mã được vận số đường đời cho 1 người. Đầu tiên chúng ta cần xác định được con số chủ đạo của người đó.

Số chủ đạo được tính bằng tổng các chữ số trong ngày sinh dương lịch. Số chủ đạo sẽ có kết quả từ 2 đến 11. Để các bạn hiểu hơn chúng ta sẽ xét ví dụ: Người có ngày sinh 28/12/1991.

Ta cộng; 2+8+1+2+1+9+9+1=33=6 Như vậy người có ngày sinh như trên mang thần số học số 6.

Biểu đồ ngày tháng năm sinh.
Biểu đồ ngày tháng năm sinh.

1.2. Biểu đồ ngày tháng năm sinh.

Biểu đồ ngày tháng năm sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các bạn có thể giải mã ý nghĩa thần số học. Vì thế các bạn muốn giải mã nhân số học, hãy tìm hiểu cách phân tích biểu đồ ngày tháng năm sinh. Việc này thực sự không hề đơn giản, nếu bạn không nghiên cứu thì khó mà làm được.

Cấu trúc của một biểu đồ ngày bao gồm 9 chữ số từ 1 đến 9. Mỗi con số trong ngày sinh đều mang 1 ý nghĩa. Và ý nghĩa của chúng cũng thay đổi theo số lần xuất hiện của chúng. Những con số không xuất hiện cũng sẽ mang một ý nghĩa nhất định.

Ngoài con số chủ đạo và biểu đồ ngày sinh thì còn nhiều căn cứ khác để có thể giải mã nhân số học. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Đừng quên chia sẻ điều đó với chúng tôi trong phần bình luận cuối bài viết nhé.

2. Ở đâu lý giải thần số học tốt nhất?

Avanga là một đáp án tuyệt vời cho câu hỏi: Ở đâu giúp bạn lý giải thần số học tốt nhất? Dưới đây là một số thông tin nổi bật về dịch vụ của chúng tôi. Đó cũng là lý do tại sao các bạn nên lựa chọn thần số học Avanga:

Ở đâu lý giải thần số học tốt nhất?
Ở đâu lý giải thần số học tốt nhất?

– Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thần số học theo trường phái triết học Pitago.

– Chỉ cần các bạn nhập ngày tháng năm sinh dương lịch là có kết quả khái quát về con số chủ đạo của cuộc đời.

– Sự nhanh chóng và hiệu quả là điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi.

– Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được xem trực tiếp.

– Thông qua việc xem thần số học, Avanga sẽ đưa ra lời khuyên và định hướng cuộc đời cho bạn.

– Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

– Và nhiều điều tuyệt vời khác. Các bạn hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 5 trong thần số học là gì? – Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhất là ai có con số chủ đạo là 5 hoăc muốn tìm hiểu về thần số học. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề trên. Bên cạnh đó là vô số điều thú vị khác có liên quan đến vấn đề này đang chờ các bạn khám phá.

Xem thêm: Ý nghĩa con số chủ đạo số 5 trong thần số học

Lời kết

Bây giờ các bạn đã có những thông tin cơ bản về bí mật nhân số học rồi chứ? Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về thần số học. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website https://avanga.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo