Khái niệm thần số học là gì? Và tại sao chúng có tầm ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống của chúng ta đến vậy? Mỗi con số là một dạng sóng rung liên quan mật thiết đến cuộc đời. Ngày sinh của bạn là một con số có ý nghĩa đặc biệt giúp bạn hiểu rõ bản thân mình là ai. Sứ mệnh bạn đến trái đất này là gì. Bài viết này, Avanga sẽ cùng bạn đọc giải mã bản thân bằng những con số thú vị.

Khái niệm thần số học là gì? Giải mã bản thân bằng những con số thú vị
Khái niệm thần số học là gì? Giải mã bản thân bằng những con số thú vị

Tìm hiểu khái niệm thần số học là gì?

Thần số học không phải là bói toán. Thần số học là một môn khoa học dựa vào nghiên cứu của nhà toán học, thần học Pythagoras. Các nhà khoa học nghiên cứu trường phái Pythagoras cho rằng mỗi con số là một tần sóng rung tương ứng với số vòng quay trong 1s.

Từ đó có thể hiểu, mỗi con số sẽ có vòng rung riêng nhất định. Điều này lý giải tại sao cuộc sống của chúng ta luôn có mối tương thông mật thiết đối với mỗi con số. Như vậy, bạn đã hiểu khái niệm thần số học là gì rồi chứ? Vậy Pythagoras là ai mà lại nghiên cứu ra một môn khoa học thần kỳ đến vậy?

Thần số học là một môn khoa học dựa vào nghiên cứu của nhà toán học, thần học Pythagoras
Thần số học là một môn khoa học dựa vào nghiên cứu của nhà toán học, thần học Pythagoras

Thần số học tình yêu là chủ đề được rất nhiều bạn nữ tìm hiểu với mong muốn tìm được “ý trung nhân”. Thần số học không phải là khái niệm mê tín dị đoan mà là một bộ môn khoa học tạo hứng thú đặc biệt với nhiều người. Thông qua đó, bạn có thể biết được số đường đời là gì? Đặc biệt nhất là có thể tìm được “nửa kia hoàn hảo” đi cùng bạn trọn cuộc đời. Nếu bạn còn đang FA thì hãy xem bài viết của Avanga để không còn lẻ bóng đi về.

Xem chi tiết: Khám phá “một nửa hoàn hảo” thông qua thần số học tình yêu năm 2021

Pythagoras là ai?

Pythagoras (tiếng Hy Lạp: Πυθαγόρας; sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN – mất khoảng năm 500 đến 490 TCN). Ông là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pi-ta-go.

Pythagoras là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras
Pythagoras là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras

Pythagoras đã thành công trong việc chứng minh tổng 3 góc của một tam giác bằng 180° và nổi tiếng nhất nhờ định lý toán học mang tên ông. Ông cũng được biết đến là “cha đẻ của số học”. Ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho triết học và tín ngưỡng vào cuối thế kỷ 7 TCN. Về cuộc đời và sự nghiệp của ông, có quá nhiều các huyền thoại khiến việc tìm lại sự thật lịch sử không dễ dàng. Pythagoras và các học trò của ông tin rằng mọi sự vật đều liên hệ đến toán học, và mọi sự việc đều có thể tiên đoán trước qua các chu kỳ.

Theo Wikipedia

Thần số học Pytago là gì?

Thần số học Pitago là một môn khoa học như một bài toán rút gọn cho biết được chính xác về  tính cách và vận mệnh của 1 con người! Các chỉ số được tính ra từ họ và tên, ngày tháng năm sinh cho biết các nhóm đặc trưng của con người đó. Giải thích ý nghĩa của từng con số và sự rung động của bạn trong các con số đó. Qua đó có thể hiểu rằng thần số học là bộ môn “Toán Nhân Văn “.

Thần số học là bộ môn “Toán Nhân Văn “
Thần số học là bộ môn “Toán Nhân Văn “

Khái niệm thần số học là gì? Giải mã bản thân bằng những con số thú vị

Tại thần số học Avanga.vn bạn sẽ biết được rất nhiều chỉ số khác nhau. Trang web này sẽ giúp bạn tra cứu và giải đáp hành trình cuộc đời của bạn!Hãy tra cứu trang web Avanga.vn của chúng tôi để được giải đáp những câu hỏi những vướng mắc trên hành trình cuộc đời của bạn mà bạn chưa tìm ra được câu trả lời tại thời điểm hiện tại!

Giải mã bản thân bằng những con số thú vị
Giải mã bản thân bằng những con số thú vị

Số 2 thần số học

Ý nghĩa số 2 thần số học trong biểu đồ ngày sinh thần số học là “số hiếm trên thế giới”. Gọi số 2 là số hiếm vì nó chỉ được cộng tổng bằng 20 mới ra con số chủ đạo này. Người mang con số chủ đạo là 2 thường khá nhạy cảm, đáng tin cậy và giàu lòng trắc ẩn.

Chủ thể có khả năng hàn gắn mọi mối quan hệ. Họ có lòng vị tha quý giá và có thể hòa nhập với tinh thần nhiệt huyết nhất. Điều này là do số 2 có thể điều hòa cả xúc cá nhân và biết “hạ cái tôi” xuống khi cần thiết.

* Những ai có số chủ đạo là 2

Theo phân tích của biểu đồ sinh, hầu hết những người này đều có rất nhiều khoảng trống trong biểu đồ sinh. Những người có ngày sinh cộng lại thành số chủ đạo 2 là 26/8/2011, 2/9/2007, 1/1/1980, 1/2/1970.

Ý nghĩa số 2 thần số học trong biểu đồ ngày sinh thần số học là “số hiếm trên thế giới”
Ý nghĩa số 2 thần số học trong biểu đồ ngày sinh thần số học là “số hiếm trên thế giới”

* Hướng phát triển của số 2

Người có số chủ đạo là 2 nên sử dụng trực giác mạnh mẽ của mình để trau dồi sự tự tin. Điều này rất quan trọng đối với con đường phát triển cá nhân của số 2. Khi số 2 đến tuổi trưởng thành, họ sẽ tự động nhận ra tầm quan trọng của việc kiểm soát cảm xúc. Sự trưởng thành ấy như một công cụ hỗ trợ hướng phát triển của cuộc đời.

* Nhược điểm của số 2

Một số người số 2 không thể nhận ra tiềm năng vốn có. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc tư lợi giả tạo khiến họ không vui, chán nản, trầm cảm. Khi điều này xảy ra, họ cần nhận ra rằng họ đang đi chệch khỏi con đường phát triển tự nhiên của mình.

Thần số học số 3

Người có thần số học số 3 có ưu điểm nổi bật là tư duy nhanh nhạy và linh hoạt. Vì vậy, họ luôn trở thành trung tâm của các sự kiện và có lợi trong công việc. Khi họ tập trung suy nghĩ hoặc làm điều gì đó sẽ đạt hiệu quả không ngờ tới. Trong một số trường hợp, những người mang số 3 đôi khi biến tư duy nhạy bén của mình thành sự hài hước và dí dỏm khiến những người xung quanh yêu mến họ mãi mãi.

* Người mang thần số học số 3

– Người sinh 13/3/1994

– Người sinh 7/8/2004.

– Người sinh 23/3/1993

* Hướng phát triển tốt nhất

Khi cuộc sống không quá sôi động, sự yếu kém của số 3 càng tăng lên. Điều này gây áp lực cho họ và những người xung quanh. Vì vậy, bạn cần có ý thức kiểm soát tốt nhân cách của mình. Về phần vợ / chồng, số 3 cần kiềm chế cái tôi của mình, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân.

Người có thần số học số 3 có ưu điểm nổi bật là tư duy nhanh nhạy và linh hoạt
Người có thần số học số 3 có ưu điểm nổi bật là tư duy nhanh nhạy và linh hoạt

Nếu họ sử dụng trực giác để mở rộng kỹ năng biểu đạt của mình và trở nên thiết thực hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là ở nhà, số 3 sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

* Cách khắc phục nhược điểm

Dưới góc độ tư tưởng quyền lực, người số 3 đôi khi bị chỉ trích là trịch thượng, gia trưởng, thích chỉ đạo người khác. Thiếu kiên nhẫn và sức chịu đựng là hạn chế của hầu hết những người số 3. Họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo dù trong công việc hay khi đối nhân xử thế.

Ý nghĩa số 4 trong thần số học

Một điểm đáng chú ý khác của con số 4 là nguyên tắc trong mọi việc. Họ là những người mà chúng ta có thể tin tưởng trong công việc. Trong những lĩnh vực này, họ sẽ nhận ra tiềm năng thực sự của mình và mang lại lợi ích lớn nhất.

* Số 4 bao gồm những ai?

Con số chính là 4, nhưng biểu đồ có số kiếp khác nhau. Những người có ngày sinh tổng là số 4 có thể kể đến 14/1/2014, 14/9/1997, 1/12/1989.

Một điểm đáng chú ý khác của con số 4 là nguyên tắc trong mọi việc
Một điểm đáng chú ý khác của con số 4 là nguyên tắc trong mọi việc

* Ưu điểm nổi bật của số 4

Ưu thế nổi bật của số 4 là trong công việc đòi hỏi tính tổ chức. Đặc biệt, họ dễ dàng thành công nhờ những cơ hội kinh doanh rất lớn hoặc những hợp đồng giá trị cho các công ty. Họ cũng có thể trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công. Trong tất cả những gì họ làm, số 4 nên cố gắng cân bằng tâm trí và tinh thần của mình về mặt thực tế.

Khái niệm thần số học là gì với số 5

Thần số học 5 có tính linh hoạt và độc lập. Đây là một người luôn tràn đầy năng lượng. Con số này mang lại khả năng thích nghi, độc lập trong suy nghĩ và hành động.

* Ai có thần số học 5?

14, 23, 32 và 41 là tổng ngày sinh của người mang thần số 5. Những người sinh ngày 5 có một điểm chung là luôn khao khát tự do.

Thần số học 5 có tính linh hoạt và độc lập
Thần số học 5 có tính linh hoạt và độc lập

* Ưu điểm nổi bật của số 5

Khi số 5 xuất hiện một cách tự do đặc biệt, phá vỡ các chuẩn mực xã hội, đó là cho cơ hội để sống theo ý tưởng của chính mình. Nhân vật số 5 tò mò về hầu hết mọi thứ. Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng họ đều quan tâm đến một thứ. Ý tưởng của họ có thể rất nhất quán, nhưng họ cũng nhanh chóng đồng ý với những người khác. Họ có logic và kỹ năng giao tiếp tốt.

Thần số học 6

Numerology cho thấy hầu như những người thuộc số 6 đều có tài năng sáng tạo. Họ gánh vác trách nhiệm nặng nề của cuộc đời với sức sáng tạo vượt trội. Họ có thể đạt được thành công ngay cả trên đấu trường quốc tế một khi đã tập trung. Khi chọn lối sống năng động, số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực, họ dễ trở thành chứng rối loạn lo âu mãn tính.

Numerology cho thấy hầu như những người thuộc số 6 đều có tài năng sáng tạo
Numerology cho thấy hầu như những người thuộc số 6 đều có tài năng sáng tạo

* Cách tính thần số học 6

Nếu bạn có ngày sinh là 16/4/1993 sẽ có cách tính như sau: 1+6+4+1+9+9+3 = 42 = 4+2 = 6. Từ đó có thể suy ra số người có thần số 6 là tổng của 33, 24,15, 42…

* Điểm nổi bật của số 6

Với ưu điểm về tính sáng tạo và sự cống hiến, nếu được tin tưởng. Người có thần số học 6 sẽ đạt được mục tiêu và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một số người chọn thể hiện tài năng của mình trong các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật. Những người khác thể hiện khả năng và tình yêu của họ với gia đình hoặc những người thân yêu của họ một cách riêng tư hơn.

Thần số học tổng là 7

Một trong những đặc điểm độc đáo của thần số học tổng 7 là họ học theo cách riêng của họ. Vì vậy, người số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Điểm nổi bật của con số 7 là giúp họ luôn tin tưởng vào nguồn năng lượng đặc biệt bên trong. Chính sự tự tin này sẽ giúp họ đối phó với những trải nghiệm trong cuộc sống mà không hề phàn nàn. Họ hiểu rằng mọi thứ đều có lý do.

* Ai có thần số là 7

Những người sinh vào ngày 16, 25, 34 và 43 có vận số rất tốt vào ngày 7. Đặc điểm nổi bật của con số 7 là khả năng học hỏi kinh nghiệm thực tế và kinh tế bản thân gần như vô hạn.

Điểm nổi bật của con số 7 là giúp họ luôn tin tưởng vào nguồn năng lượng đặc biệt bên trong
Điểm nổi bật của con số 7 là giúp họ luôn tin tưởng vào nguồn năng lượng đặc biệt bên trong

* Tài năng riêng của số 7

Thông thường, người số 7 học chậm. Nói như vậy không có nghĩa là họ sẽ không phát triển tốt mà vì họ có cách học và cách tiếp thu riêng. Người số 7 không giỏi nhìn người, không nhạy bén trong kinh doanh nên cần thận trọng trong các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư.

Số thần học 8 có gì đặc biệt?

Bạn rất thực tế, nghiêm túc nếu nhân số học là số 8. Ngay cả trong tất cả các mối quan hệ, bạn có những cách ứng xử rõ ràng. Con số 8 có thể nói là con số hoạt động mạnh nhất (bao gồm cả ba con số 2-5-8), tỏa ra hai lớp ảnh hưởng. Con số của người này là 8, đại diện cho một người thông minh, tình cảm và độc lập, bất kể vấn đề là gì.

Bạn rất thực tế, nghiêm túc nếu nhân số học là số 8
Bạn rất thực tế, nghiêm túc nếu nhân số học là số 8

Người số 8 tin rằng độc lập là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu tính cách mạnh mẽ, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Nhưng xét về khả năng bày cảm xúc thì số 8 rất khó thể hiện.

Số 9 có khái niệm thần số học là gì?

Số 9 có khái niệm thần số học là gì? Đây là con số của tình yêu, niềm tin, quy luật vĩnh cửu. Thần số học 9 cho thấy bạn là người giàu tình cảm, thân thiện và tốt bụng. Mọi người sẽ tự nhiên tin tưởng bạn và tâm sự với bạn thường xuyên, ngay cả những người đó. Điều sâu sắc nhất. Bạn sẽ toát lên vẻ quyến rũ, sâu sắc và đáng tin cậy. Mọi người tin tưởng và có thể theo dõi bạn. Đó là bởi vì bạn có năng lượng số 9 của khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

Bạn có trí óc sâu sắc, sáng tạo và nhân văn. Bạn thường giúp đỡ người khác và cân nhắc lợi ích của mọi người. Mọi người thường hướng về bạn vì bạn có thể khuyên họ và giúp họ giải quyết vấn đề.

Số 9 là con số của tình yêu, niềm tin, quy luật vĩnh cửu
Số 9 là con số của tình yêu, niềm tin, quy luật vĩnh cửu

Tuy nhiên, sự tốt bụng và tốt bụng của bạn đôi khi có thể khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng và lôi kéo. Trong một số trường hợp, nếu bạn giúp người khác vượt qua khó khăn, bạn sẽ cố ý chấp nhận mất mát.

Tìm hiểu về số học 10

Tìm hiểu về số học 10 ta thấy có đặc điểm nổi bật là tính dễ thích nghi. Sự linh hoạt của họ có thể giúp người khác thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống của họ. Khi hoạt động tích cực, họ có thể rất hòa đồng và nổi tiếng, nhưng khi tiêu cực, họ có thể lạc lõng, bất an và gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tìm hiểu về số học 10 ta thấy có đặc điểm nổi bật là tính dễ thích nghi
Tìm hiểu về số học 10 ta thấy có đặc điểm nổi bật là tính dễ thích nghi

Những người này dễ mất tập trung, nóng nảy nên cần tiết chế hơn để tránh mất bình tĩnh. Do quyết định vội vàng, họ có thể vô tình trở thành những người chịu thiệt nhất trong một khoảng thời gian. Họ cũng nên kiểm soát bản thân tốt hơn về mặt cảm xúc.

Cuối cùng là thần số học 11

Con số 11 chính có một trường năng lượng tinh thần đặc biệt mạnh mẽ, mang lại cho người nắm giữ con số chính này tiềm năng phi thường để phát triển ý thức trong siêu thức. Thật không may, hầu hết họ không nhận ra tiềm năng này.

Trong cuộc sống hàng ngày, người thuộc thần số học 11 thường nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và công bằng. Họ có tình cảm sâu sắc với gia đình và bạn bè, đồng cảm với cuộc sống. Họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, điều này khiến họ không nhận thức được lợi ích và ý nghĩa của sự sẻ chia và đồng hành trong cuộc sống.

Con số 11 chính có một trường năng lượng tinh thần đặc biệt mạnh mẽ
Con số 11 chính có một trường năng lượng tinh thần đặc biệt mạnh mẽ

Bạn đọc vừa cùng Avanga tìm hiểu về khái niệm thần số học là gì và giải mã bản thân bằng những con số thú vị. Thần số học Avanga như một tấm bản đồ để dẫn lối tới THÀNH CÔNG sớm nhất để đạt được sự HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG. Hãy tra cứu trang web Avanga.vn của chúng tôi để được giải đáp những câu hỏi những vướng mắc trên hành trình cuộc đời của bạn mà bạn chưa tìm ra được câu trả lời tại thời điểm hiện tại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat qua Zalo