AVANGA – Your Great Inner Strenght

AVANGA ra đời với mong muốn mang đến hạnh phúc và thịnh vượng cho người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp con người nhận diện, thấu hiểu bản thân và những người xung quanh. Trên cơ sở đó giúp bạn phát triển đúng điểm mạnh, đúng con đường sự nghiệp, cải thiện các mối quan hệ, tìm ra những mảnh ghép thích hợp trong gia đình, công việc và cuộc sống.

Trong kinh doanh, sản phẩm của AVANGA giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý trong công tác tuyển dụng nhân sự, sắp xếp và phát triển nhân tài để tạo đòn bẩy giúp doanh nghiệp tiến xa hơn.

Trong gia đình và cuộc sống, sản phẩm của AVANGA giúp bố mẹ, vợ chồng, con cái… thấu hiểu lẫn nhau, để cùng nhau chia sẻ, cảm thông với nhau một cách dễ dàng. Vợ chồng thấu hiểu nhau để tìm được cách tương tác hạnh phúc hơn. Bố mẹ thấu hiểu con cái để có phương pháp nuôi dạy hiệu quả hơn, định hướng nghề nghiệp đúng với điểm mạnh của con mình. Xây dựng một cuộc sống thấu hiểu, yêu thương, hạnh phúc và thịnh vượng.

Ngoài ra, AVANGA sẽ xây dựng các chương trình đào tạo về phát triển con người với các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế đồng thời tổ chức chuyển giao hệ thống giáo dục, phát triển con người nhằm xây dựng được một cộng đồng thấu hiểu và tích cực cho người Việt. Với hệ thống công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, AVANGA sẽ giúp các đơn vị và cá nhân phát huy tối đa tiềm năng điểm mạnh của mình để phát triển con người, phát triển nguồn nhân lực trong nền kinh tế hội nhập, cùng nhau hạnh phúc và thịnh vượng.

 

 

+250

Khách hàng

+18

Dự án

+50

Nhân sự/CTV

+3

Sản phẩm

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp phát triển về lĩnh vực giáo dục hàng đầu Việt Nam. Với khát vọng nhận diện và phát triển tiềm năng con người, AVANGA mong muốn tạo nên một thương hiệu mang đẳng cấp thế giới, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và trở thành niềm tự hào của người Việt trên trường quốc tế.


Sứ mệnh

Trở thành doanh nghiệp lấy việc tư vấn, giáo dục và phát triển tiềm năng con người làm trọng tâm. Đồng thời liên tục chuyển giao sản phẩm và hệ thống giáo dục toàn diện nhất nhằm xây dựng một cộng động thấu hiểu và tích cực “VÌ MỘT XÃ HỘI HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG”.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Mr. Ola Nordmann

f

Mr. Ola Nordmann

f

Mr. Ola Nordmann

f

Mr. Ola Nordmann

f

Mr. Ola Nordmann

f

Mr. Ola Nordmann

f

Khám phá sản phẩm của Sagaia